Tin mới nhất
 

Khai mạc Hội thi HSSV giỏi, thi tay nghề giỏi năm học 2017 – 2018


Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong học tập, sáng ngày 10.1.2018, Trường Cao đẳng Điện Tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội thi HSSV giỏi, thi tay nghề giỏi năm học 2017 – 2018. Tham dự Hội thi lần này có 59 thí sinh, dự thi các nghề Lắp đặt điện, Điện tử, Điện Lạnh và ba môn chung là Chính Trị, Pháp Luật, Tiếng Anh. Đối với cuộc thi tay nghề các thi sinh sẽ thực hiện theo chuẩn đề thi tay nghề Quốc gia.

 

Hội thi tay nghề sẽ là cơ hội để các thí sinh thể hiện kỹ năng và tay nghề của bản thân và là cơ sở để Khoa chuyên môn lựa chọn các đại diện của Trường tham gia kỳ thi tay nghề cấp Thành phố, cấp Quốc gia năm 2018. Dự Khai mạc có đông đảo các thầy, cô giáo đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, các Khoa chuyên môn cùng các giám thị, giám khảo của Hội thi.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Khai mạc

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: "Các thí sinh cần bình tĩnh, tập trung cao độ để hoàn thành bài thi vì kết quả Hội thi là cơ sở đánh giá kết quả học tập của HSSV – kết quả giảng dạy và hướng dẫn của các thầy cô giáo. Ngoài ra, việc tham dự Hội thi cũng là cơ hội để HSSV thấy rõ hơn năng lực cá nhân, thái độ, tác phong nghề nghiệp, là cơ hội để so sánh, đối chiếu bản thân với bạn học, thí sinh khác và những chuẩn nghề nghiệp. Mục tiêu đúng đắn của học tập trong Nhà trường là đạt kết quả cao nhất với các môn học, mô đun nhưng mục tiêu quan trọng của cuộc đời là có một nghề nghiệp ổn định, có vị trí việc làm rõ ràng, phù hợp với chuyên môn, có các phẩm chất, kỹ năng khác để hòa nhập và sống tử tế".

Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh đã bước vào phần dự thi chính thức. Công tác chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, không khí Hội thi diễn ra nghiêm túc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 

 

 

Bài và ảnh: Lê Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: