Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2011

Thực hiện Quyết định số 5720/QĐ-UBND ngày 07/12/2011 của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội năm 2011. Sáng ngày 11/1/2012, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức vào làm việc tại trường.

Đến dự khai mạc có Bà Nguyễn Thị Vinh – Phó Giám đốc Sở nội vụ TP Hà Nội; Bà Nguyễn Kim Dung – Phó Phòng đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức Sở nội vụ Hà Nội; Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên; các Phó hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa cùng toàn thể các thí sinh tham dự kỳ thi.

Năm nay chỉ có 13 chỉ tiêu viên chức nhưng Nhà trường vẫn tổ chức kỳ thi tuyển viên chức  vào những vị trí còn thiếu để ổn định tổ chức, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Bà Nguyễn Thị Vinh – Phó Giám đốc Sở nội vụ TP Hà Nội đánh giá cao chủ trương phát triển đội ngũ của Nhà trường và hy vọng kỳ thi này sẽ tuyển được những cán bộ viên chức giỏi vào làm việc tại trường.

Ông Chu Khắc Huy – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng thi tuyển viên chức tuyên bố khai mạc kỳ thi tuyển viên chức làm việc trại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh năm 2011.
Ngay sau Lễ khai mạc các thí sinh đã bước vào thi môn đầu tiên là môn Hành chính Nhà nước và pháp luật.

Quang Đức