Khai mạc Triển lãm ảnh kỷ niệm 45 năm thành lập trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm thành lập trường, sáng ngày 14/10/2011 Triển lãm ảnh đã chính thức khai mạc tại phòng C204 với chủ đề: “Triển lãm ảnh chào mừng 45 năm thành lập trường”

Tham dự Khai mạc Triển lãm có Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Trên, các Phó hiệu trưởng, và lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường.

Triển lãm lần này hội tụ 45 bức ảnh tiêu biểu đánh dấu những cột mốc lịch sử, những thành tích đã đạt được trong  mọi lĩnh vực của quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Triển lãm được mở cửa từ ngày 17/10/2011 đến hết ngày 30/11/2011 để toàn thể CB,GV,NV và HSSV tham quan.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Khai mạc Triển lãm:

Ông Lê Hồng Thanh, phó giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin - Thư viện điều hành buổi Khai mạc

Phát biểu tại buổi Khai mạc, Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng, trưởng ban tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thành lập trường phát biểu khai mạc và gửi lời cảm ơn đến những CB,GV,NV trong đó có cả những người dù nghỉ hưu từ rất lâu đã cung cấp cho Nhà trường  những bức ảnh tư liệu rất  quý

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên dự Khai mạc và tham quan Triển lãm

Quang cảnh tại  buổi Triển lãm

Những kỷ niệm ùa về với các thầy, cô gắn bó nhiều năm công tác tại trường.

Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh với Ban biên tập Triển lãm

Quang Đức