Tin mới nhất
 

Khởi tranh giải bóng đá mini nam HSSV Khoa Điện - Điện tử năm 2013

Đây là lần đầu tiên một khoa tổ chức một giải thi đấu bóng đá trong phạm vi khoa, tạo điều kiện cho HSSV trong khoa gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy phong trào TDTT trong khoa và Nhà trường. Giải đấu hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; chào mừng 59 năm ngày giải phóng Thủ đô và lập thành tích kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Duy trì và đẩy mạnh phong trào TDTT rèn luyện thân thể, động viên, khích lệ phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong toàn Khoa, góp phần vào việc môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh.


Chiều 04/10/2013, tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, khoa Điện - Điện tử đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nam HSSV năm 2013.

 

Đến dự khai mạc có ông Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường, HSSV và các cầu thủ tham dự Giải.

 

Ông Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài và các đội tuyển

 

Giải bóng đá mini nam HSSV khoa Điện - Điện tử năm nay quy tụ 150 vận động viên thuộc 11 đội tuyển đến từ các lớp trong khoa Điện - Điện tử. Dự kiến Giải sẽ diễn ra từ ngày 05/10 đến ngày 10/11/2013.

 

 

Sau khi BTC tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu,thầy giáo Đặng Quốc Chính - phó khoa Điện - Điện tử đã phát biểu khai mạc giải đấu và khẳng định tầm quan trọng của hoạt động này. Đây là hoạt động cầu nối giữa HSSV khóa cũ và HSSV khóa mới trong toàn khoa, qua hoạt động này giúp HSSV các khóa gắn kết nhau chia sẻ những kinh nghiệm học tập và kiên thức chuyên ngành, đồng thời rèn luyện sức khỏe để học tập tốt hơn.

 

 

Cũng tại buổi Lễ khai mạc, ông Phạm Tiến Dũng đã có những ý kiến chia sẻ chân thành và cởi mở đồng thời chúc các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao: đoàn kết, trung thực, cao thượng, fair play và cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, kịch tính, hấp dẫn và dặn dò các em không được quên nhiệm vụ chính là học tập. Thầy chúc Giải đấu thành công rực rỡ.

Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô trong khoa Điện - Điện tử

 

 

 

 

 

 

Kết quả một số trận đấu trong ngày thi đấu đầu tiên:

TT

TÊN ĐỘI

NGÀY THI ĐẤU

KẾT QUẢ

1

40CĐTĐ

39CĐTĐ2

05/10/2013

6-6

2

39ĐCN

40ĐCN

1-4

3

39CĐĐT

38CĐTĐ2

2-4

4

40CĐTĐ2

39CĐ TĐ1

0-6

5

40CĐTĐ 1

38CĐTĐ1

2-2

 

Một số hình ảnh do nhóm phóng viên chúng tôi ghi lại trong ngày thi đấu đầu tiên:

 

Các đội tuyển tập hợp làm thủ tục trước trận đấu

 

Hai đội tuyển bắt tay nhau trước trận đấu

 

Một số pha bóng trong các trận đấu

 

Bật cao đánh đầu

 

 

Các cổ động viên cổ vũ rất nhiệt tình

 

Một pha ghi bàn từ đá penalty

 

Một pha không chiến

 

Một đường chọc khe cho tiền đạo

 

Một pha sút bóng và truy cản trước cầu môn

Hồng Thanh

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: