Tin mới nhất
 

Kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2013, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.


 

 

 

Tham dự buổi Lễ, có thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể các giảng viên, giáo viên, nhân viên giảng dạy và phục vụ tại trường; đại diện HSSV trong toàn trường.

 

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy phát biểu tại Lễ kỷ niệm

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Chu Khắc Huy đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày hiến chương 20/11. Thầy cũng biểu dương thành tích của thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 - 2013. Qua đó thầy cũng chúc mừng toàn thể giảng viên, giáo viên, nhân viên giảng dạy và phục vụ tại trường sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người, đồng thời thầy cũng động viên tập thể Nhà trường sẽ phát huy truyền thống và cùng nhau lập nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới.

 

 

Cô giáo Nguyễn Phương Huy - trưởng khoa KHCB phát biểu cảm xúc nhân ngày 20-11

 

Đại diện cho tập thể giáo viên, giảng viên đang công tác tại Trường, cô giáo Nguyễn Phương Huy - trưởng khoa Khoa học cơ bản, một giảng viên đã có hơn 20 năm trong nghề phát biểu những cảm xúc trong ngày 20/11:"Mỗi con người chúng ta, để trưởng thành, phải có sự chăm sóc của Cha, của Mẹ và điều không thể thiếu đó là sự dạy dỗ của các Thầy giáo, Cô giáo. Các thầy cô không những dạy chữ mà còn dạy chúng ta nên người" và vì thế " Tri ân các thầy cô giáo cũ, không gì hơn là mỗi chúng ta ở mỗi vị trí công việc của mình nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục chung, vì học sinh, sinh viên thân yêu".

 

 

Sinh viên Nguyễn Văn Trình chúc mừng các thầy cô trong ngày 20-11

 

Đại diện cho HSSV, Nguyễn Văn Trình - sinh viên lớp 38CĐVT1 phát biểu cảm tưởng và bày tỏ tình cảm của mình đến các thầy cô giáo: "Trong ngày lễ trọng đại này, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất với sự đóng góp to lớn của quý thầy cô cho sự nghiệp giáo dục và là chỗ dựa tình thần cho chúng em phát triển và trưởng thành. Chúng em sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua để đạt nhiều thành thích tốt gửi đến quý thầy cô món quà tinh thần nhân ngày lễ trọng đại".

 

 

Sinh viên Nguyễn Văn Trình thay mặt cho các HSSV gửi tặng các thầy trong Ban giám hiệu những bó hoa tươi thắm

 

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố cho cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo & NCKH đạt danh hiệu "Người tốt, việc tốt" tiêu biểu năm 2013; Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là cô giáo Phan Thị Thanh Tâm - giảng viên khoa KHCB và phòng CTCT & QL HSSV.

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo & NCKH nhận bằng khen từ Hiệu trưởng Chu Khắc Huy

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Trưởng phòng CTCT & QL HSSV (áo hồng) và cô giáo Phan Thị Thanh Tâm -giảng viên khoa KHCB nhận bằng khen từ Bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng

 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

 

Tập thể cán bộ, giảng viên trẻ hát tặng các thầy, cô bài hát "Hành khúc ngày và đêm"

 

 

Đại diện các lớp trong trường tặng hoa chúc mừng tới các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

 

 

Tiết mục văn nghệ của HSSV Nhà trường gửi tới các thầy cô nhân ngày 20/11

 

 

Một tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường cao đẳng sư phạm

 

Thầy giáo Trần Đông Hải - giảng viên khoa KHCB với ca khúc "Yêu người bao nhiêu Yêu nghề bấy nhiêu"

 

Phó Bí thư Đoàn thanh niên Hoàng Mạnh Dương với ca khúc "Bài ca người giáo viên nhân dân"

 

Tiết mục văn nghệ của 2 sinh viên Nhà trường

 

Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: