Tin mới nhất
 

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Một năm có 356 ngày, phụ nữ Việt Nam có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca, tri ân bày tỏ niềm kính trọng và ngưỡng mộ. Một ngày cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người đã, đang và mãi mãi xây dựng cuộc sống này ấm no hơn, hạnh phúc hơn.


Sáng ngày 20/10/2011, BCH Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và liên hoan kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2011.

Tham dự buổi gặp mặt có Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên, lãnh đạo các phòng, khoa cùng  toàn thể các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

 


Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường và ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam.

 

 

Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên thay mặt Nhà trường tặng hoa cho đại diện các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường là bà Nguyễn Thị Ánh Ngân – Trưởng khoa Điện - Điện tử, một nữ đoàn viên Công đoàn có nhiều năm đóng góp cho công tác nữ công của Nhà trường.

Phát huy các thành tích đã đạt được cùng với truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo, hy vọng rằng tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường sẽ tiếp tục nêu cao truyền thống tốt đẹp cảu người phụ nữ Việt Nam, luôn đổi mới vươn lên, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng: " Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang".

 

Quang Đức

 

   (Ảnh: Việt Cường)

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu