Kỳ tuyển sinh 2016: Bộ giáo dục và Đào tạo mở rộng cửa đón thí sinh vào học cao đẳng

Với nhiều điểm mới trong thông tư sửa đổi Quy chế tuyển sinh đại học - cao đẳng, năm 2016 Bộ Giáo dục và Đào tạo tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào học trình độ cao đẳng.

Khác với các năm trước đây, năm 2016 những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào học cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT mà không cần đạt mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào. Tuy nhiên, thí sinh cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn các trường để đăng ký xét tuyển với những lý do sau:

Thứ nhất, trong đợt xét tuyển đầu tiên, mỗi thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển vào 2 trường, mỗi trường tối đa 2 ngành. Cần lưu ý rằng thí sinh sẽ không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký.

Thứ hai, mỗi thí sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển vào đại học, cao đẳng chỉ được cấp 01 Giấy chứng nhận kết quả thi để làm thủ tục nhập học. Do vậy, thí sinh cần cân nhắc rất kỹ trường và ngành nghề mình lựa chọn vào học để thực hiện thủ tục nhập học, tránh tự mình làm mất cơ hội học tập vào ngành nghề mình yêu thích.

Nếu bạn là người đam mê khoa học kỹ thuật, bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội là nơi học tập để thỏa chí sáng tạo và thực hiện ước mơ trở thành cử nhân kỹ thuật với các ngành, nghề mũi nhọn của trường như: Công nghệ thông tin, Tin học ứng dụng; Công nghệ kỹ thuật nhiệt (nhiệt lạnh); Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử.

Hình ảnh một số ngành học đang được đào tạo tại trường

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử

Ngành Công nghệ kỹ thuật nhiệt (nhiệt lạnh)

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông

Ngành Công nghệ thông tin

Để giúp thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội được thuận lợi, các bạn thí sinh có thể download Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển tại địa chỉ website: www.dtdl.edu.vn và nộp hồ sơ đến trường  theo các phương thức:

• Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website: www.dtdl.edu.vn
  • Nộp hồ sơ qua bưu điện
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

Thí sinh muốn đăng ký học cao đẳng chính quy có thể lựa chọn xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 hoặc xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT. Không những vậy, để tăng cường cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, Nhà trường còn cho phép thí sinh lựa chọn một trong 4 tổ hợp môn sau để xét tuyển:

A00: Toán, Vật lý, Hóa học

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

D00:  Toán, Văn, Tiếng Anh

D07:  Toán, Hóa học, Tiếng Anh

Để được tư vấn thêm thông tin tuyển sinh của trường, vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Huyên (kéo dài), phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.38349644     HOTLINE: 0975 363 566

Email: tuyen-sinh@dtdl.edu.vn       Website: www.dtdl.edu.vn