Tin mới nhất
 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo năm 2014

Sáng ngày 30/8/2014 tại Nhà văn hóa phường Quan Hoa - Cầu Giấy, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp dành cho học sinh, sinh viên các hệ 38 cao đẳng, 38 cao đẳng nghề và 39 TCCN năm 2014. Đây là một ngày trọng đại của các học sinh, sinh viên, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn để rời ghế Nhà trường bước chân vào con đường sự nghiệp.


 

Tới dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có thầy giáo Phạm Tiến Dũng -  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập cùng toàn thể học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2014.

 

 

Năm nay, Nhà trường có tổng số 629 học sinh, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề và TCCN. Ngay từ rất sớm, học sinh, sinh viên đã có mặt đông đủ tại Hội trường để chuẩn bị cho buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

 

Kết quả của khóa học là: 629 học sinh, sinh viên đỗ tốt nghiệp, trong đó có 19 học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Phạm Tiến Dũng chúc mừng các học sinh, sinh viên đã hoàn thành xong khóa học của mình đồng thời thầy cũng cảm ơn sự góp sức tận tâm của các thầy, cô giáo đã truyền đạt kiến thức làm hành trang cho các em vững bước trên con đường sự nghiệp. Thầy cũng hy vọng các em sẽ đóng góp cho sự phát triển và trường tồn của Nhà trường, luôn luôn thể hiện được phẩm chất, năng lực thực sự của bản thân động viên các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập không ngừng để nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn và đạt được những thành công trong tương lai.

 

Thầy Hiệu phó Phạm Tiến Dũng trao giấy khen cho các học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi các hệ

 

Cô giáo Đỗ Phương Nhung - giảng viên khoa Kỹ thuật Viễn thông đại diện cho các thầy,cô giáo chúc mừng các tân cử nhân và tân kỹ thuật viên đã hoàn thành xong khóa học tại trường và cũng hy vọng các em sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp tục phát huy những ưu điểm và từng bước khắc phục những nhược điểm để gặt hái được những thành công như mong đợi.

 

Cô giáo Đỗ Phương Nhung phát biểu tại buổi Lễ

 

Em Nguyễn Văn Trình - sinh viên lớp 38CĐVT1 - một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi thay mặt toàn thể học sinh, sinh viên tốt nghiệp phát biểu suy nghĩ, tình cảm đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo,những người đã quan tâm giúp đỡ, truyền đạt kiến thức cho các em; cùng với sự chăm lo của gia đình đã giúp các em có được thành quả của ngày hôm nay. Cũng tại đây, các em cũng hứa khi ra ngoài xã hội sẽ phấn đấu trở thành những công dân có ích cho sự nghiệp phát triển đất nước và xây dựng xã hội văn minh, tiến bộ.

 

Sinh viên Nguyễn Văn Trình phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

 

 

Thầy Hiệu phó Phạm Tiến Dũng trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi các hệ

 

 

 

 

 

 

Qua thời gian học tập tại trường, với sự nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn của bản thân và gia đình các học sinh, sinh viên đã hoàn thành được khóa học với ngành nghề mình đã chọn; cùng với sự tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo truyền đạt kiến thức cho các khóa học sinh, sinh viên, hôm nay thầy và trò đều phấn khởi với thành quả đã đạt được.

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ

 

 

Đại diện các sinh viên tặng hoa cảm ơn tới các thầy cô giáo trong Nhà trường

 

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn tới cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng đào tạo

 

 

Thầy giáo Đặng Quốc Chính - Phó phụ trách khoa Điện - Điện tử nhận quà lưu niệm từ đại diện sinh viên của khoa

 

Thầy giáo Phạm Đức Tuấn - Trưởng khoa khoa Kỹ thuật Viễn thông nhận quà lưu niệm từ đại diện sinh viên của khoa

 

Đại diện sinh viên của khoa Nhiệt lạnh tặng hoa cảm ơn tới thầy giáo Đăng Quang Hùng - Phó khoa

 

Đại diện sinh viên của khoa Công nghệ thông tin tặng hoa cảm ơn tới cô giáo Trần Thị Thúy Hằng - Phó khoa

 

Đại diện doanh nghiệp FPT cũng đến tuyển dụng sinh viên và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ tại Lễ bế giảng

 

Kim Dung

Ảnh: Đức Phùng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu