Tin mới nhất
 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng, cao đẳng nghề khóa 41, hệ trung cấp chuyên nghiệp khóa 42

Sáng ngày 23/9/2017, tại Nhà văn hóa phường Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên (HSSV) khóa 41 hệ cao đẳng và cao đẳng nghề (CĐ&CĐN), khóa 42 hệ trung cấp chuyên nghiệp (TCCN). Đây là một ngày trọng đại của các HSSV, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn để rời ghế Nhà trường bước chân vào con đường sự nghiệp.


Tới dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập cùng toàn thể HSSV khóa 41 hệ cao đẳng CĐ&CĐN, khóa 42 hệ TCCN tốt nghiệp năm 2017.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Chu Khắc Huy chúc mừng các HSSV đã hoàn thành khóa học của mình đồng thời thầy cũng cảm ơn sự góp sức tận tâm của các thầy, cô giáo đã truyền đạt kiến thức làm hành trang cho các em vững bước trên con đường sự nghiệp. Thầy hy vọng các em sẽ đóng góp cho sự phát triển và trường tồn của Nhà trường, luôn luôn thể hiện được phẩm chất, năng lực thực sự của bản thân, động viên các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập không ngừng để nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn và đạt được những thành công trong tương lai.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường và thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các HSSV tốt nghiệp loại giỏi

 

 

Thầy giáo Đặng Quang Hùng - phó Trưởng khoa Nhiệt lạnh đồng thời là một giảng viên luôn tâm huyến với nghề, gần gũi với HSSV đại diện cho các thầy, cô giáo chúc mừng các tân cử nhân và kỹ thuật viên đã hoàn thành khóa học tại Trường và hy vọng các em sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp tục phát huy những ưu điểm và từng bước khắc phục những nhược điểm để gặt hái được những thành công như mong đợi.

 

Thầy giáo Đặng Quang Hùng - phó Trưởng khoa Nhiệt lạnh phát biểu tại buổi Lễ

 

Em Phùng Văn Quyết - sinh viên lớp 41ĐĐT2 - là một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện thay mặt toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu suy nghĩ, tình cảm đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo,những người đã quan tâm giúp đỡ, truyền đạt kiến thức cho các em; cùng với sự chăm lo của gia đình đã giúp các em có được thành quả của ngày hôm nay. Cũng tại đây, các em hứa khi ra ngoài xã hội sẽ phấn đấu trở thành những công dân có ích cho sự nghiệp phát triển đất nước và xây dựng xã hội văn minh, tiến bộ.

 

Em Phùng Văn Quyết phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa từ đại diện tập thể lớp 41ĐTTT1

 

Thầy Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các HSSV tốt nghiệp loại giỏi các hệ 

 

  

Một số hình ảnh của buổi Lễ

 

 

Thầy giáo Đặng Quốc Chính - Trưởng khoa Điện, Điện tử nhận quà từ đại diện HSSV của khoa

 

Thầy giáo Đặng Quang Hùng - Phó khoa Nhiệt lạnh nhận hoa từ đại diện HSSV của khoa

 

Cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt - Phó khoa  Kỹ thuật Viễn thông nhận quà từ đại diện HSSV của khoa

 

 

Niềm vui của các tân cử nhân và kỹ thuật viên

 

 

Kim Dung

Ảnh: Nguyễn Thị Thanh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: