Tin mới nhất
 

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp K40 hệ CĐ, CĐN và K41 hệ TCCN

Sáng ngày 24/9/2016, tại Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 435 học sinh, sinh viên các hệ đào tạo của Nhà trường: Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề, và TCCN.


Tới dự Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, đại diện cho lãnh đạo Nhà trường có Thầy giáo Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  các thầy cô giáo là đại diện các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm; các thầy cô giáo là các GVCN, CVHT những người luôn sát sao các em học sinh, sinh viên trong suốt khóa học và đông đủ các em sinh viên khóa 40 hệ Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề và học sinh khóa 41 hệ TCCN. Về phía khách mời có đại diện một số các doanh nghiệp, công ty có hoạt động liên kết và hợp tác với Nhà trường.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng 435 HSSV được công nhận danh hiệu Cử nhân và Kỹ thuật viên. Hiệu trưởng cũng mong muốn các Tân cử nhân và Kỹ thuật viên hãy tiếp tục nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, trưởng thành về mọi mặt, luôn giữ vững hình ảnh đẹp của HSSV trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh ở mọi lúc, mọi nơi công tác.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, Kỹ thuật viên.

 

Đồng thời, Hiệu trưởng cũng biểu dương, ghi nhận tinh thần sự tận tâm, tận tụy của các thầy cô giáo CVHT, GVCN và các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy các em. Để có được kết quả hôm nay là nhờ có sự nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, sự quan tâm sâu sát sự phối kết hợp, liên kết chặt chẽ, của các thầy các cô và các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm trong nhà trường.

Trong không khí đầy quyến luyến của buổi Lễ bế giảng và trong niềm vui của ngày nhận bằng tốt nghiệp, em Doãn Đình Hải - Sinh viên lớp 40TĐH, là một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện thay mặt cho toàn thể HSSV tốt nghiệp năm học này đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng với truyền thống vẻ vang 50 năm xây dựng và  phát triển của Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh thân yêu.

 

Sinh viên Doãn Đình Hải - Sinh viên lớp 40TĐH, đại diện cho các tân Cử nhân và Kỹ thuật viên phát biểu.

 

Thời khắc quan trọng nhất của buổi Lễ 25 em HSSV tốt nghiệp loại giỏi, được tuyên dương trên sân khấu và các em đã vinh dự được nhận tấm bằng tốt nghiệp của mình từ chính tay thầy Hiệu trưởng trao cho.

 

Thầy Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân và Kỹ thuật viên.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho Tân cử nhân và Kỹ thuật viên. 

 

Có thể nói ngày hôm nay là một kỷ niệm đẹp, một ngày đáng nhớ với toàn thể các thầy cô giáo và các HSSV vừa tốt nghiệp. Việc cầm tấm bằng trên tay hôm nay là sự ghi nhận thành quả của các em qua cả một quá trình học tập, nhưng lại là thời khắc của một sự khởi đầu mới. Các thầy cô giáo Nhà trường luôn mong muốn các em sau khi ra trường sẽ cố gắng rèn luyện để thực sự là tấm gương cho lớp lớp đàn em khóa sau và làm rạng danh hơn nữa cho trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

 

Lê Hồng Thanh

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: