Lễ Chào cờ Tổ quốc tại Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên (HSSV) khóa 39 Cao đẳng, 40 cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp đã tham dự Lễ chào cờ Tổ quốc tại sân trường vào sáng ngày 28/6/2014.

Buổi Lễ chào cờ được thực hiện theo chỉ thị về tăng cường và nâng cao hiệu quả một số hoạt động giáo dục cho HSSV của Bộ giáo dục đào tạo. Chỉ thị này cũng nhấn mạnh: Nhằm giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho HSSV, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên và các tổ chức đoàn thể khác trong các cơ sở giáo dục, đào tạo tổ chức cho HSSV viên tập hát Quốc ca, đảm bảo 100% HSSV hát đúng nhạc và lời Quốc ca.

Toàn cảnh Lễ chào cờ

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường nhắc nhở HSSV về truyền thống yêu nước, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của lễ Chào cờ Tổ quốc, tập hát Quốc ca để học sinh, sinh viên hiểu và hát Quốc ca, thể hiện nhiệt huyết, lòng tự hào dân tộc của tuổi trẻ.

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng phát biểu tại buổi Lễ và vận động các HSSV tham gia ủng hộ biển đảo quê hương

Các thầy cô giáo của Nhà trường tham gia Lễ chào cờ

Buổi Lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm và hào hùng

Kim Dung