Tin mới nhất
 

Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Sáng 25/09/2014, trong không khí náo nức của những ngày đầu năm học, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015 cho học sinh, sinh viên Khóa 41 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.


Tới dự buổi Lễ, về phía khách mời có bà Hoàng Thúy Minh - phó Trưởng phòng Ban Sở, Ngành Ban tổ chức Thành ủy Hà Nội; ông Nguyễn Công Bằng - phó Ban thi đua, khen thưởng thành phố Hà Nội; Ông Lê Mạnh Hùng - phó Vụ Trưởng Vụ công tác HSSV, Bộ GD&ĐT; ông Hoàng Hữu Niềm - Trưởng phòng Giáo dục, Sở giáo dục Đào tạo Hà Nội; bà Nguyễn Thị Loan - Trưởng phòng quản lý, đào tạo nghề thuộc sở LĐTB&XH Hà Nội; ông Trần Độ - phó Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy; ông Hà Đông - Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy;

 

Về dự Lễ khai giảng còn có các đồng chí đại diện cho các Phòng, Ban của UBND Thành phố Hà Nội, Bộ Giáo dục và đào tạo, Sở giáo dục và đào tạo, Sở LĐTB&XH, Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy, Thành đoàn Hà Nội; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị có đào tạo liên kết với Nhà trường; các ông, bà đại diện cho các doanh nghiệp có hoạt động hợp tác với Nhà trường; tới Lễ khai giảng còn có thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường;

 

Buổi Lễ Khai giảng có sự tham gia của thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn Trường và đặc biệt là sự có mặt của các tân học sinh, sinh viên khóa 41 các hệ Cao đẳng, cao đẳng nghề và hệ trung cấp chuyên nghiệp.

 

 

 

Mở đầu buổi Lễ, Hiệu trưởng Chu Khắc Huy đã trình bày diễn văn khai mạc và báo cáo những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm học 2013 - 2014 gồm :

  • Nhà trường nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ.
  • UBND thành phố tặng 01 Cờ thi đua xuất sắc cho khoa Điện - Điện tử
  • UBND thành phố tặng 01 bằng khen cho tập thể lao động xuất sắc phòng Đào tạo
  • UBND thành phố trao tặng bằng khen Khoa Kỹ thuật viễn thông và thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

Thầy hiệu trưởng cũng biểu dương và chúc mừng các tập thể giáo viên, các cá nhân đã đạt được những thành tích nêu trên. Thầy chúc mừng các HSSV khóa 41 đã trở thành những thành viên mới của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Thầy cũng thay mặt Nhà trường cảm ơn các em và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Nhà trường là nơi học tập và rèn luyện cho sự phát triển tương lai của mình. Với sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và năng lực của tập thể Nhà trường thì các em hãy tin rằng sự lựa chọn của các em là đúng đắn.

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy nổi hồi trống khai giảng năm học mới

 

Thầy giáo Phạm Việt Dũng công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã đạt được trong năm học 2013 - 2014.

 

Phó hiệu trưởng Phạm Việt Dũng công bố các quyết định khen thưởng

 

Ông Nguyễn Công Bằng - phó ban thi đua, khen thưởng thành phố Hà Nội (ảnh trái) trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho Nhà trường - Hiệu trưởng Chu Khắc Huy đại diện cho Nhà trường nhận bằng khen

 

Ông Lê Mạnh Hùng - phó Vụ trưởng Vụ công tác HSSV - Bộ GD&ĐT trao bằng khen của thành phố và cờ thi đua cho các cá nhân và tập thể có thành tích

 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Mạnh Hùng - phó vụ Trưởng vụ công tác HSSV - Bộ GD&ĐT đã chúc mừng và ghi nhận thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và chúc cho các em tân sinh viên sống, rèn luyện học tập hết mình với nhiệt huyết của tuổi trẻ để ngày mai có thể cống hiến nhiều hơn cho tổ quốc.

 

Ông Lê Mạnh Hùng - phó Vụ Trưởng Vụ công tác HSSV - Bộ GD&ĐT phát biểu tại Lễ Khai giảng

 

Cô giáo Đặng Hồng Phúc - giảng viên Khoa Khoa học cơ bản đại diện cho toàn thể giảng viên trong Nhà trường chia sẻ cảm xúc và lời hứa quyết tâm trong ngày đầu năm học.

 

Cô giáo Đặng Hồng Phúc chia sẻ cảm xúc với các sinh viên khóa 41 trong ngày khai giảng

 

Em Đinh Tuấn Anh - sinh viên lớp 41TĐH thay mặt toàn thể HSSV khóa mới nói lên cảm xúc của mình và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập để nối bước các thế hệ sinh viên đi trước viết tiếp trang sử vẻ vang của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

 

Sinh viên Đinh Tuấn Anh phát biểu trong Lễ Khai giảng

 

 

Cũng tại buổi Lễ các doanh nghiệp cũng có 1 số phần quà và suất học bổng trao cho sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất.

 

Một số tiết mục văn nghệ tại Lễ Khai giảng :

 

Các sinh viên hát quốc ca tại Lễ khai giảng

 

Tiết mục văn nghệ của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường

 

 

 

 

 

Đoàn thanh niên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai Giảng

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu