Tin mới nhất
 

Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Sáng ngày 26/9/2016, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.


Đến dự Lễ khai giảng có: các ông bà đại diện cho các doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường trong đào tạo và tuyển dụng; về phía Nhà trường thầy giáo Chu Khắc Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm cùng các thầy cô giáo và hơn 500 tân học sinh, sinh viên khóa 43 đã tề tựu đông đủ tại buổi Lễ.

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: năm học 2015 - 2016 vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên (HSSV) trong toàn Trường đã có nhiều cố gắng, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học và đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác đào tạo và quản lý đào tạo. Đặc biệt, chất lượng đào tạo được nâng cao, cơ sở vật chất được nâng cấp, trang thiết bị phục vụ dạy học cải thiện… Khẳng định những kết quả quan trọng, đáng khích lệ trong năm học vừa qua, Hiệu trưởng Chu Khắc Huy đã nêu lên một số tồn tại cần phải sớm khắc phục trong thời gian tới để tạo động lực tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô và đất nước.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng

 

Trước thềm năm học mới 2016 - 2017, Hiệu trưởng Chu Khắc Huy nhấn mạnh: Nhà trường đứng trước những thuận lợi, thời cơ và khó khăn, thách thức đan xen, đòi hỏi toàn toàn thể cán bộ viên chức và HSSV Nhà trường phải quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm năm học đó là: tập trung bồi dưỡng đội ngũ, xây dựng cơ sở vật chất, đổi mới nội dung chương trình và phương pháp đào tạo, đào tạo phải đi đôi với thực tiễn sản xuất và nhu cầu xã hội, đồng thời làm tốt công tác giải quyết việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Chu Khắc Huy cũng quan tâm căn dặn và động viên các tân HSSV khóa 43 luôn nuôi dưỡng khát vọng thành công của tuổi trẻ, không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện giỏi chuyên môn, vững tay nghề để xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Thủ đô và đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh. Kết thúc bài phát biểu khai giảng năm học mới, Hiệu trưởng Chu Khắc Huy đã đánh hồi trống khai trường, tiếng trống đã tiếp thêm khí thế, sức mạnh cho thầy trò trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội bước vào năm học mới hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2016 - 2017

 

Trong quá trình phát triển, Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo, trong đó phong trào dạy tốt - học tốt đã trở thành phong trào thường niên trong Trường và ngày càng đi vào chiều sâu. Phát huy truyền thống của trường, các thầy giáo, cô giáo ngày hôm nay đã tiếp bước những thế hệ đi trước để ghi tiếp lên những trang sử vẻ vang của Trường trong phong trào thi đua hai tốt. Trong không khí long trọng của buổi Lễ khai giảng, cô giáo Đặng Thị Ngọc Lan một cô giáo còn trẻ về tuổi đời và tuổi nghề nhưng với năng lực chuyên môn, lòng yêu nghề và sự tâm huyết của mình, cô giáo đã đạt nhiều thành tích trong hoạt động giảng dạy đã thay mặt toàn thể giảng viên, giáo viên Nhà trường nói lên những suy nghĩ trong ngày Khai giảng đầy ý nghĩa.

 

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Lan - Giảng viên khoa Kỹ thuật viễn thông phát biểu 

 

Cũng trong buổi Lễ khai giảng trọng đại, em Lê Quang Huy - Lớp phó học tập lớp 43KTNL1, thay mặt toàn thể HSSV khoá mới nói lên tâm trạng cũng như lời hứa quyết tâm học tập của mình. Đồng thời đại diện cho toàn thể HSSV khóa 43 tặng tập thể sư phạm Nhà trường bó hoa tươi thắm.

 

Sinh viên Lê Quang Huy - Lớp phó học tập lớp 43KTNL1 phát biểu 

 

Trong năm học 2015 - 2016, nhiều tập thể, cá nhân Nhà trường đã được UBND Thành phố Hà Nội khen tặng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học. Được vinh danh và đón nhận những phần thưởng cao quý tại buổi Lễ Khai giảng, cụ thể: Cờ "Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua" cho Phòng Đào tạo – NCKH; danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" cho 03 tập thể: Phòng CTCT-QLHSSV, trung tâm Thông tin Thư viện, phòng Tổ chức - Hành chính; Bằng khen của UBND Thành phố cho 01 tập thể, 06 cá nhân: Tập thể khoa Điện - Điện tử, cá nhân bà Vũ Thị Luyến - Giáo viên khoa Điện - Điện tử, bà Đặng Thị Ngọc Lan - Giảng viên Khoa Kỹ thuật viễn thông, bà Chu Thị Quế - Giáo viên khoa Khoa học cơ bản, bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Giảng viên khoa CNTT, ông Nguyễn Đức Thắng - Giáo viên, cán bộ Trung tâm Đào tạo hướng nghiệp và phát triển công  nghệ, ông Lê Việt Cường - Kỹ thuật viên Trung tâm Thông tin Thư viện.

 

Đại diện các tập thể được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội khen thưởng trong năm học 2015 - 2016

 

Các cá nhân được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội khen thưởng trong năm học 2015 - 2016

 

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng 02 sinh viên đạt điểm thủ khoa trong kỳ xét tuyển năm học 2016-2017 đó là em Nguyễn Tiến Đạt lớp 43 KTNL1 và em Nguyễn Văn Sơn lớp 43KTNL2. Bên cạnh đó các doanh nghiệp có nhiều năm hợp tác đào tạo với Nhà trường cũng có những phần quà dành tặng cho các em HSSV có kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm học 2016 - 2017; Công ty TNHH Microsoft Mobi Việt Nam tặng 4 điện thoại di động Microsoft Lumina 550; Công ty cổ phần thiết bị tự động hoá Tân Phát tặng 2 triệu đồng; Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Đại Phát tặng 2 triệu đồng; Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội tặng 3 Điện thoại di động kèm sim SV, 5 suất quà (mũ bảo hiểm, áo phông); Công ty TNHH xây lắp và thiết bị khoa học kỹ thuật công nghiệp tặng 100 chiếc mũ bảo hiểm; Ngoài những phần quà của các doanh nghiệp thì Khoa Nhiệt lạnh cũng dành tặng các em HSSV 1 triệu đồng.

 

Lê Hồng Thanh

(Ảnh: Lê Việt Cường)

 

 

 

 

 

 

Tệp đính kèm: ảnh dai dien.jpg

Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: