Tin mới nhất
 

Lễ Khai mạc Giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên - HCEET cup 2018

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 36  năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sinh viên trong trường, tiếp nối sự thành công của các mùa giải trước, được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức "Giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên - HCEET cup 2018".


Chiều ngày 26/10/2018 tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ Khai mạc "Giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên - HCEET cup 2018".

 

Đến dự Lễ khai mạc có thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; thầy giáo Phạm Quang Sáng – Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các thầy cô giáo là GVCN/ CVHT và đặc biệt là sự có mặt của các vận động viên đại diện cho các đội bóng sẽ tranh tài trong giải đấu năm nay.

 

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí  Lê Việt Cường - Phó Bí thư Đoàn trường, trưởng Ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc: "Giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên HCEET cup được tổ chức với mục đích tạo sân chơi để học sinh sinh viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần học tập. Thông qua giải đấu, các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội".

Đồng chí  Lê Việt Cường - Phó Bí thư Đoàn trường, trưởng Ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường đã chia sẻ về lợi ích của các hoạt động thể dục thể thao và chúc các đội tập luyện, chuẩn bị thi đấu tốt, giành kết quả cao.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu trong Lễ khai mạc

 

Thay mặt cho toàn thể các vận động viên tham gia giải bóng năm nay, cầu thủ Lại Vũ Tâm đội 44ĐCN gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường, Ban tổ chức giải đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh sinh viên và xin hứa phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Cầu thủ Lại Vũ Tâm thay mặt các vận động viên tuyên thệ trước Ban tổ chức giải bóng và các đội bóng

 

 

Trọng tài Trần Quang Tùng thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ trước Ban tổ chức giải bóng và các đội bóng

 

 

Thầy giáo Phạm Đức Tuấn - Phó trưởng khoa Điện tử - Viễn thông tặng hoa cho đại diện trọng tài và vận động viên.

 

Diễn ra từ ngày 27/10/2018 đến 30/11/2018 "Giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên - HCEET cup 2018" là sân chơi bổ ích, tạo môi trường rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể lực cho học sinh sinh viên trong trường. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 17 đội bóng và được chia làm 4 bảng, vòng bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội – Nhất, Nhì để vào vòng tiếp theo.

 

Với sự tham gia hào hứng của các đội bóng đến từ các lớp cùng quyết tâm cao độ vào Chung kết, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ làm cho khán giả mãn nhãn, bùng nổ. Các cầu thủ của chúng ta sẽ cháy hết mình cùng niềm đam mê với trái bóng và khát khao chinh phục chức vô địch. 

 

- Bài: Thu Hằng, Ảnh: Trường Quang - 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: