Tin mới nhất
 

Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường

  Trải qua 45 năm xây dựng, phát triển, vượt qua mọi khó khăn, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội mà tiền thân là trường SƠ - TRUNG CẤP THỦY LỢI thuộc Sở Thủy lợi Hà Nội đã và đang khẳng định vị trí quan trọng của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật nhiều trình độ cho Thủ đô và đất nước.


   Sáng ngày 11/11/2011, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường (1966 - 2011).

   Tới dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS Lê Văn Học – Phó chủ nhiệm UB Văn hóa, giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng – Quốc Hội; các đại biểu đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; Tổng cục dạy nghề; Thành ủy, UBND TP.HN; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của TP.HN, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối các trường đại học cao đẳng Hà Nội, Thành đoàn HN, Quận uỷ, UBND Quận Cầu Giấy; các đại biểu đại diện lãnh đạo của các trường ĐH, CĐ có mối quan hệ gắn bó với Nhà trường; các vị đại biểu nguyên là lãnh đạo của Tổng cục dạy nghề, Sở LĐTB&XH HN, Sở GD&ĐT HN, Viện KHGD Việt Nam, Quận ủy, UBND Quận Cầu Giấy - Là những người khi còn công tác đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ phát triển Nhà trường. Về dự Lễ kỷ niệm có Thầy giáo NGÔ NÊN, và cô giáo Vũ Ngọc Tú - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đại biểu là cán bộ hưu trí nhiều thời kỳ. Tham dự Lễ kỷ niệm có đầy đủ của hơn 150 CB, GV, NV và hơn 200 đại biểu HSSV của Nhà trường. Dự Lễ và đưa tin còn có các PV, BTV các đài truyền hình VTV, HTV, Truyền hình thông tấn và các báo.
    Trong Bài diễn văn chào mừng tại buổi Lễ kỷ niệm, Thầy giáo Nguyễn Văn Trên, thay mặt tập thể Nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang và các thành tích đạt được của Nhà trường trong 45 năm xây dựng và phát triển. Thầy giáo Nguyễn Văn Trên cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo cấp trên, các thế hệ lãnh đạo và CB,GV,NV Nhà trường vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Nhà trường 45 năm qua. Đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cũng kêu gọi tập thể CB, GV, NV và HSSV toàn trường không ngừng học tập, lao động để giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà trường.
     Tại Lễ kỷ niệm Nhà trường cũng vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Thành phố và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho những thành tích của năm 2010 và năm học 2010-2011. Ghi nhận những thành tích to lớn của tuổi trẻ Nhà trường trong 45 năm cống hiến, trưởng thành, BCH Thành đoàn HN đã tặng Đoàn thanh niên Nhà trường bức trướng với dòng chữ: "Tuổi trẻ Trường CĐ ĐT-ĐL 45 năm Đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện vì cộng đồng".
    Ghi nhận công lao của các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ Nhà trường với thế hệ trẻ, Trung ương Đoàn TNCS HCM đã quyết định trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” - phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS HCM cho các thầy, cô giáo: Thầy Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Cô giáo Đặng Thị Mai Hương – Nguyên Bí thư Chi bộ, Thầy giáo Nguyễn Duy Anh - Chi uỷ viên theo dõi công tác Đoàn nhiều nhiệm kỳ.
 
Duới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại Lễ kỷ niệm:
 


Các đại biểu về dự Lễ
 

Nguyên Hiệu trưởng Ngô Nên
 

Nguyên Hiệu trưởng Vũ Ngọc Tú 
 
 
 
Tiết mục Hợp xướng tự dàn dựng, biểu diễn: “ Dấu chân phía trước”  với sự tham gia của 45 CB, GV, NV Nhà trường  
  

Hai nghệ sĩ Trọng Tấn – Anh Thơ song ca trong Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm
 

Thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trình bày diễn văn chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Trường
 

Đại diện Ban thi đua, khen thưởng Thành phố HN trao Cờ thi đua  của UBND TP Hà Nội cho Nhà trường
 

Ông Lê Văn Học (phải) trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo cho Nhà trường.
 

Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Trọng Thanh đại diện tuổi trẻ Nhà trường nhận bức trướng của Thành Đoàn
 

 Đ/c Nguyễn Đình Trung – UVTV BCH Thành đoàn HN trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho thầy giáo Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Duy Anh - Chi uỷ viên
 

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các trường ĐH, CĐ HN phát biểu chúc mừng.
 
Nguyên hiệu trưởng Ngô Nên dù tuổi đã cao nhưng vẫn luôn tâm huyết dõi theo những bước phát triển của nhà trường, hầu như năm nào, sự kiện quan trọng nào thầy cũng dành thời gian đến chia sẻ với các lãnh đạo và tập thể CB, GV, NV Nhà trường.
  
Sinh viên Nguyễn Văn Thủy là sinh viên năm thứ 3 ngành KTVT, 1 sinh viên giỏi toàn diện, 1 cán bộ Đoàn trường nhiệt huyết đã vô cùng xúc động với bài phát biểu trong buổi Lễ.
 

 

Các thế hệ tiền bối, các cán bộ hưu trí Nhà trường tham quan Triển lãm ảnh 45 năm trong niềm xúc động bồi hồi.
  

Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng cảm ơn các đại biểu về dự Lễ kỷ niệm, chia vui với Nhà trường và tuyên bố bế mạc Lễ kỷ niệm.
 
 

Quang Đức – Việt Cường – Quang BìnhChưa có lời bình nào. Bắt đầu