Tin mới nhất
 

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2012 - 2013

Ngày 01/02/2013, Trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2012 -2013.


Trong học kì 1 vừa qua, trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã thực hiện có hiệu quả những đổi mới trong quản lí, chỉ đạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Toàn trường tiếp tục thực hiện xây dựng và giữ vững bản sắc, thương hiệu Nhà trư­ờng, đưa Nhà trường tiến kịp những yêu cầu mới của sự phát triển giáo dục đất nước.

 
Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2012 - 2013 với nhiều thành tích và nêu cao tinh thần đoàn kết của tập thể CB,GV,NV nhà trường. Đồng chí cũng đề ra những kế hoạch trong năm 2013 và yêu cầu toàn trường  phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.
 
Năm 2012 cũng là năm Nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên môn và quản lý.
 
 Các giáo viên được khen thưởng trong hội thi GVDG cấp trường năm 2012
 
Các giáo viên đạt thành tích tốt trong công tác quản lý phòng thực hành
 
Các giáo viên thi đỗ nghiên cứu sinh được khen thưởng
 
 
Cùng ngày Công đoàn Nhà trường đã hội nghị sơ kết công tác công đoàn học kỳ I năm học 2012 – 2013.
 
Đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường báo cáo sơ kết công tác công đoàn học kỳ 1 với  nhiều thành tích đạt được và một số tồn tại cần khắc phục trong học kỳ 2.
 
 
Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong học kỳ vừa qua.
 
Bên thềm năm mới, Ban giám hiệu Nhà trường cũng vui mừng đón tiếp các cán bộ hưu trí tới tham dự buổi gặp mặt cuối năm và dự bữa tiệc tất niên với  CB,GV,NV Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm cũ và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các  thầy cô tới Nhà trường. Buổi gặp có có sự góp mặt của các đồng chí nguyên là hiệu trưởng Nhà trường các thời kỳ như đồng chí Ngô Nên; đồng chí Vũ Ngọc Tú, các đồng chí nguyên là lãnh đạo các phòng, khoa, các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.
 
Gặp mặt cán bộ hưu trí
 
Kim Dung
(Ảnh:Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu