Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013

Năm học 2012 - 2013 là năm học tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh" thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" gắn với chủ đề  "Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" và thực hiện phong trào thi đua“ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Là năm đầu tiên Nhà trường tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ.

Sáng ngày 28/6/2013, Nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 tại hội trường C101. Tham dự Lễ tổng kết có thầy giáo Chu Khắc Huy – phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ, Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2012-2013, trong đó nêu bật những thành tích mà tập thể Nhà trường đạt được trong năm học và những vấn đề còn tồn tại cần khắc phục trong năm học tới.

Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Cũng tại Lễ tổng kết, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013 trên các lĩnh vực thi đua: dạy tốt, học tốt và các lĩnh vực thi đua khác. Cụ thể:

Bà Nguyễn Thị Hằng Nga - trưởng phòng Đào tạo nghiên cứu khoa học đọc các quyết định khen thưởng

1. Đảng ủy khối các trường  Đại học, cao đẳng Hà Nội khen thưởng:
01 cá nhân có thành tích tốt trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: thầy giáo Vương Toàn Tân

Ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho thầy giáo Vương Toàn Tân

1. Cấp Thành phố:
- 19 học sinh (HS) tham dự cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố, 12 HS đạt giải trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 06 giải ba, 04 giải khuyến khích.
- 02 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp.
- 01 giải ba và được chọn tham gia thi cấp toàn quốc vào tháng 9 năm 2013, 03 giải khuyến khích trong Hội thi mô hình thiết bị dạy nghề tự làm cấp thành phố năm 2012 - 2013.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạt giỏi Trung cấp chuyên nghiệp cấp Thành phố nhận giấy khen.

Thầy giáo Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho Đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm cấp thành phố năm 2013

2. Cấp Trường:
- 40 học sinh tham dự cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, 23 HS đạt học sinh giỏi cấp trường.
- Tổng số giáo viên được công nhận GV dạy giỏi cấp trường: 09 GV trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích.
- 07 giảng viên, giáo viên đạt đanh hiệu: giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập giỏi.
- Số học sinh đạt giải  thi tay nghề: 19 học sinh. Gồm 07 giải nhất, 01 giải nhì, 07 giải ba và 04 giải khuyến khích.
- 02 đội tuyển Robocon tham dự cuộc thi Robocon các trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền Bắc năm 2013 đều lọt vào vòng 2.
Đạt các danh hiệu thi đua:
   - Tập thể:
           + Tập thể lao động tiên tiến: 12 tập thể
   - Cá nhân:
           + Lao động tiên tiến: 91 người
           + Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở : 13 người

12 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến"

Cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở"

07 Giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập giỏi

Thầy giáo Trần Liêm Hiệu - đại diện khoa Điện - Điện tử là tập thể tham gia xây dựng, bồi dưỡng đội tuyển sinh viên đi thi đấu Robocon các trường Đại học, cao đẳng phía Bắc.

Cũng tại Lễ tổng kết năm học này, Công Đoàn trường tổ chức Lễ ổng kết Công đoàn. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn Trường năm vừa qua.

Theo đó, Công đoàn Trường đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ năm học của Nhà trường. Các hoạt động của Công đoàn xoay quanh các nhiệm vụ chính, gồm: bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chăm lo đời sống CB,VC; nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên, giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục, nhằm thực hiện nhiệm vụ đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo; vận động tổ chức và tích cực tham gia phong trào thi đua và các cuộc vận động xã hội rộng lớn; đổi mới tổ chức, tăng cường công tác kiểm tra, đánh giá nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên.

Cụ thể, BCH Công đoàn Trường đã chủ động, tích cực trong hoạt động chăm lo đời sống cán bộ: tham gia góp ý, điều chỉnh Quy chế chi tiêu nội bộ, đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống cán bộ; kịp thời thăm hỏi động viên CB, VC gặp hoàn cảnh khó khăn…

Thành quả sau một năm hoạt động như sau:
- 08 tổ Công đoàn đạt Tổ công đoàn xuất sắc
- 96 đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên xuất sắc
- 02 tập thể đạt tổ Công đoàn giỏi việc trường đảm việc nhà
- 39 nữ đoàn viên đạt danh hiệu nữ đoàn viên giỏi việc nước đảm việc nhà
- 02 nữ đoàn viên đạt danh hiệu gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu
- 23 nam công nhân viên chức lao động tiêu biểu

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2012 - 2013

Cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt - Ủy viên BCH công Đoàn đọc các quyết định khen thưởng.

08 tổ Công đoàn đạt danh hiệu tổ Công đoàn xuât sắc năm học 2012 - 2013

Đại diện phòng Đào tạo nghiên cứu khoa học và phòng Kế toán tài vụ đạt tổ Công đoàn giỏi việc trường đảm việc nhà

Bà Đặng Thị Ngọc Lan và bà Phan Thị Thanh Tâm đạt danh hiệu gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm học 2012 - 2013

Kim Dung