Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 24/6/2016, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Lễ Tổng kết là dịp để lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động Nhà trường cùng nhìn lại những thành công đã đạt được trong một năm học đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, từ đó xác định phương hướng, nhiệm vụ cho năm học tiếp theo.

Tham dự Lễ Tổng kết có: Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn Trường.

Mở đầu buổi Lễ thầy giáo Chu Khắc Huy trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Đây là năm học Nhà trường tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt trong công tác tuyển sinh, công tác tài chính và công tác cơ sở vật chất. Tuy nhiên vượt qua những khó khăn và vất vả đó, bằng sự đoàn kết và nỗ lực của tập thể thầy và trò, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội vẫn đạt được nhiều thành tích nổi bật, ghi dấu ấn quan trọng trong bề dày 50 năm xây dựng và phát triển.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ

năm học 2016 - 2017.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ năm 2015 cho đại diện 2 tập thể (Khoa Điện - Điện tử,  phòng CTCT&QLHSSV) và cá nhân ông Nguyễn Trọng Thanh (thứ 2 từ trái sang) .

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao giấy khen cho đại diện 12 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến

năm học 2015 - 2016.

Phó Hiệu trưởng Phạm Việt Dũng (ngoài cùng bên trái) và Phó Hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng (ngoài cùng bên phải) trao giấy khen cho 11 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2015 - 2016.

Phó Hiệu trưởng Phạm Việt Dũng trao phần thưởng cho đại diện tập thể có thành tích hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học năm học 2015 - 2016.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao phần thưởng cho 4 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi  GVDG TCCN cấp Thành phố năm học 2015 - 2016.

Phó Hiệu trưởng Phạm Việt Dũng trao giấy khen cho đại diện 2 nhóm tác giả tham dự hội thi thiết bị dạy nghề tự tàm cấp thành phố đều đạt giải Nhì.

Phó Hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng trao phần thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu CVHT và GVCN giỏi

năm học 2015 - 2016.

Lê Hồng Thanh

(Ảnh: Lê Việt Cường)