Lễ tuyên dương HSSV tiêu biểu, xuất sắc năm học 2012 – 2013

Sáng ngày 23/08/2013, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2012 - 2013.

Tham dự buổi Lễ tuyên dương có thầy giáo Chu Khắc Huy - phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm;các thầy, cô giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường cùng toàn thể HSSV được tuyên dương trong buổi Lễ.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, thầy giáo Chu Khắc Huy chúc mừng thành quả mà tập thể giáo viên và HSSV đã nổ lực cố gắng để đạt được trong năm học vừa qua.Với 94% HSSV lên lớp, 98% HSSV tốt nghiệp và trên 32% HSSV đạt loại khá giỏi. Đồng thời thầy cũng hy vọng những năm học sau Nhà trường sẽ phấn đấu hơn nữa để kết quả sẽ ngày càng tốt hơn những năm trước.

Thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Tiếp theo cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh trình bày báo cáo tổng kết năm học 2012 - 2013. Báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được của HSSV toàn trường. Cụ thể:
-  04 HSSV đạt loại giỏi toàn diện.
-  08 HS đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thảnh phố trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 06 giải ba.
-  26 HS đạt giải kỳ thi HS giỏi TCCN cấp trường trong đó có 03 giải nhất, 02 giải nhì, 09 giải ba, và 12 giải khuyến khích.
-  04 HSSV đạt giải kỳ thi tay nghề cấp thành phố.
-  5 HSSV vượt khó vươn lên trong học tập.
-  08 HSSV là cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
-  HSSV tham gia đội Robocon.
-  Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu: “Phòng chống ma túy và các  tệ nạn xã hội”.

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh báo cáo kết quả năm học 2012 – 2013

Thầy giáo Chu Khắc Huy trao giấy khen cho 4 sinh viên giỏi toàn diện

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng trao bằng khen cho học sinh đạt giải nhất và giải nhì trong hội thi HSG TCCN cấp Thành phố

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng trao giấy khen cho học sinh giỏi TCCN cấp Thành phố

Sinh viên Nguyễn Văn Trình đại diện cho toàn thể HSSV được tuyên dương phát biểu và cảm ơn các thầy, cô đã tận tâm, tận tình bảo ban, giúp đỡ để lớp lớp học sinh như các em có được kết quả như ngày hôm nay.

Sinh viên Nguyễn Văn Trình đại diện HSSV được tuyên dương phát biểu tại buổi Lễ

Ban biên tập Website đã phỏng vấn 2 bạn sinh viên nữ đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn diện là: Nguyễn Thị Phương Thảo - lớp 38CĐTH, Vũ Thị Kiều – lớp 38CĐVT2. Các em đều có chung niềm vui, niềm tự hào đã đạt được kết quả này. Đồng thời cũng cảm ơn sự dìu dắt, dạy dỗ tận tâm, nhiệt tình của các thầy, cô giáo để truyền đạt những bài học kiến thức, đạo đức, cách làm việc, cách sống đó là những nền móng vững chắc cho chúng em bước vào đời. Chia sẻ bí quyết để các bạn có thành tích này là tập trung lắng nghe, học và hiểu ngay trên lớp, về nhà có thể ôn luyện thêm sẽ nắm chắc kiến thức hơn, có thể tìm hiểu và học thêm trên mạng, không hài lòng với kết quả hiện tại mà cần phải cố gắng hơn nữa. Định hướng sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ đi làm và trong tương lai sẽ tiếp tục học tập để hoàn thiện kiến thức.

Sinh viên Vũ Thị Kiểu lớp 38CĐVT2 – Sinh viên giỏi toàn diện

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo lớp 38CĐTH – Sinh viên giỏi toàn diện