Tin mới nhất
 

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP, VIỆC LÀM VÀ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG NĂM 2016

Nhằm cung cấp thông tin về tuyển dụng lao động - việc làm, tạo điều kiện hỗ trợ cho học sinh, sinh viên được trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng, chuẩn bị tinh thần, thái độ, kiến thức và kỹ năng để mở rộng cánh cửa cơ hội nghề nghiệp, tìm kiếm được việc làm phù hợp sau khi ra trường. Ngày 31/05/2016, khuôn viên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội trở thành điểm gặp gỡ giữa hơn 1000 HSSV đang học tập tại trường và 32 doanh nghiệp.

 


Đến với ngày hội, các bạn HSSV của Trường có được cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhiều doanh nghiệp lớn và đã trở thành đối tác truyền thống của Nhà trường trong công tác, tuyển dụng HSSV đi thực tập và tuyển dụng lao đông như: Công ty TNHH Cannon Việt Nam, công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh, công ty TNHH hạ tầng Viễn thông Miền bắc, trung tâm dịch vụ khách hàng Nguyễn Kim Hà Nội…

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với HSSV và đã được Ban Giám Hiệu Nhà trường quan tâm, đầu tư, duy trì tổ chức vào tháng 5 hàng năm, điều đó khẳng định được vai trò và trách nhiệm của Nhà trường đối với người học, tăng cường sự phối hợp giữa Nhà trường với các đơn vị sử dụng lao động, tạo kênh thông tin phản hồi về chất lượng và chương trình đào tạo của Nhà trường.

 

Tham dự ngày hội về phía Nhà trường có thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng đông đảo các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và các giảng viên, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại Trường.

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng-Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng tham dự và phát biểu tại ngày Hội.

 

Tại ngày hội, thầy giáo Phạm Tiến Dũng đã có những phát biểu chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến đại diện các doanh nghiệp tham dự ngày hội đã đồng hành với công việc đào tạo của Nhà trường trong nhiều năm qua, đồng thời khẳng định: Với 50 năm xây dựng và phát triển, trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tự hào là cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín, có vị thế trong đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cho Thủ đô và đất nước, nhiều thế hệ HSSV của Trường đã xây dựng được sự nghiệp riêng, đóng góp phần mình cho nền kinh tế của đất nước, nhất là trong xu thế hiện đại hóa nền sản xuất hiện nay. HSSV có việc làm đúng ngành nghề là mục tiêu quan trọng trong sứ mệnh và chiến lược phát triển của Nhà trường, để thực hiện được mục tiêu ấy, Nhà trường không ngừng củng cố, đổi mới phương pháp quản lý đào tạo, phương thức dạy và học đáp ứng nhu cầu xã hội. Tuy nhiên chỉ Nhà trường với nổ lực của mình mục tiêu ấy rất khó, nếu như không nói là không thể thực hiện được. Nhà trường cần sự hợp tác của các doanh nghiệp. Trong gần mười năm qua bên cạnh sự nổ lực tự thân, Nhà trường đã vui mừng nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng mà biểu hiện sinh động nhất là thông qua các ngày hội tuyển dụng như thế này….Thành công của người học là thành quả của Nhà trường. Sự thành công của doanh nghiệp là sự thịnh vượng của cả xã hội, doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong sự phát triển của giáo dục và đào tạo…

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày Hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                Lê Hồng Thanh

                                               (Ảnh: Lê Việt Cường)

 

Tệp đính kèm: dai dien.jpg

Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: