Ngày hội tuyển dụng của tập đoàn KHKT Hồng Hải Việt Nam năm 2015

Căn cứ vào nhu cầu mở rộng và phát triển của tập đoàn Khoa học Kỹ thuật (KHKT) Hồng Hải Việt Nam, cùng với việc thúc đẩy tôn chỉ "Nâng cao Khoa học Kỹ thuật, đào tạo nhân tài và bản địa hóa nhân tài để phát triển dài lâu". Sáng ngày 19/5/2015, tập đoàn KHKT Hồng Hải Việt Nam phối hợp với trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức tuyển dụng cán bộ nguồn các chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Điện tử, nhằm tăng cường vào đội ngũ cán bộ chất lượng cao của tập đoàn KHKT Hồng Hải tại Việt Nam.

Đến với ngày Hội tuyển dụng, ông Nguyễn Thái Sơn - Nhân viên phòng tuyển dụng nhân sự trung ương giới thiệu về tập đoàn KHKT Hồng Hải Việt Nam: vị trí, quy mô, các chương trình hoạt động thiện nguyện, chế độ đãi ngộ, yêu cầu về kỹ năng, chuyên môn, sức khỏe,  các chế độ đãi ngộ đối với nhân viên Tập đoàn và địa chỉ liên hệ, ..…

Ông Nguyễn Thái Sơn - Nhân viên phòng tuyển dụng nhân sự trung ương giới thiệu về tập đoàn KHKT Hồng Hải Việt Nam

Sinh viên đặt câu hỏi với đại diện tập đoàn

Bà Đặng Thu Chung - Trưởng phòng hành chính tuyển dụng tập đoàn KHKT Hồng Hải trả lời thắc mắc của sinh viên

Cũng trong ngày Hội tuyển dụng này, hơn 100 sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đã tham gia thi viết: thi IQ, thi tiếng anh, chuyên môn. Sau khi thi đạt qua vòng thi viết này các bạn trúng tuyển sẽ tham gia vào vòng phỏng vấn vào buổi chiều cùng ngày để có cơ hội làm việc trong tập đoàn KHKT Hồng Hải Việt Nam.

Sinh viên tham gia thi viết trong ngày Hội tuyển dụng

Kim Dung

Ảnh: Lê Việt Cường