Tin mới nhất
 

Ngày hội tuyển dụng Samsung 2016

Trong khuôn khổ hợp tác tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp hàng năm giữa Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. Sáng ngày 15/6/2016, Nhà trường phối hợp với công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức buổi "Hội thảo tuyển dụng Samsung 2016".


Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực và là cơ hội tốt cho sinh viên K40 tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, sinh viên K41 và K42 sẽ biết thêm nhiều thông tin tuyển dụng và nhu cầu nhân lực của Công ty Samsung trong những năm tới.

Với chủ đề Ngày hội tuyển dụng Samsung 2016, lần lượt các nội dung được trình bày bao gồm: Giới thiệu về Samsung và Samsung Việt Nam, các vị trí việc làm trong năm 2016 và phần không thể thiếu đó là kinh nghiệm thi tuyển vào Samsung. Hội thảo thu hút khoảng hơn 500 sinh viên các ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa; Công nghệ thông tin; Tin học ứng dụng; Công nghệ kỹ thuật nhiệt tham dự.

Tại Hội thảo, đại diện của Samsung Việt Nam đã giới thiệu cho sinh viên Nhà trường về môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến tại Samsung. Đại diện Samsung Việt Nam cũng cho biết, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khá tốt, cùng với đó là các khoản hỗ trợ cho các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước; hỗ trợ các chế độ khác cho người lao động. Bước vào môi trường Samsung, sinh viên sẽ có xuất phát điểm như nhau nhưng sau khoảng 1-3 năm, những cá nhân có sự thể hiện xuất sắc về năng lực sẽ có cơ hội phát triển rõ rệt.

 

Trong thời gian qua, Nhà trường đã tổ chức ngày Hội hướng nghiệp, việc làm và đào tạo liên thông 2016 qua hoạt động này Nhà trường đã phối hợp được với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng việc làm, Nhà trường mong muốn sẽ là cầu nối thường xuyên giữa sinh viên với doanh nghiệp ngay từ khi các bạn chưa chính thức nhận bằng tốt nghiệp, để từ đó mang lại cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn, nhiều hướng đi hơn trong con đường việc làm của mình. Vì vậy ngày Hội hướng nghiệp việc làm và hội thảo tuyển dụng Samsung 2016 chính là cơ hội tốt để sinh viên học viên tìm được việc làm phù hợp với ngành đã được đào tạo. Thông tin tuyển dụng Samsung Việt Nam 2016 chi tiết xem tại đây. 

 

                                                                                                                        Lê Hồng Thanh

                                                                                                                     (Ảnh: Lê Việt Cường)

Tệp đính kèm: ảnh đại diện.jpg

Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: