Chung kết hội thi “Sáng tạo trẻ - trí tuệ HCEET” năm 2017

Được tổ chức nhằm góp phần khơi dậy tình yêu, niềm đam mê và khả năng nghiên cứu khoa học trong học sinh, sinh viên (HSSV), gắn hoạt động Đoàn với các công tác chuyên môn của Nhà trường, kế thừa những kết quả đã đạt được trong lần tổ chức hội thi lần thứ I. Chiều ngày 13/6/2017, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức hội thi "Sáng tạo trẻ - trí tuệ HCEET" lần thứ II năm học 2016-2017.

Samsung “Tuyển dụng kỹ thuật viên năm 2017”

Để mở rộng hoạt động sản xuất năm 2017, công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tại Thái Nguyên tuyển dụng hàng ngàn Kỹ thuật viện tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng các chuyên ngành kỹ thuật. Với mục tiêu tăng cơ hội cho học sinh, sinh viên (HSSV) sau tốt nghiệp tìm được việc làm với thu nhập ổn định, sáng ngày 03/6/2017, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội phối hợp với công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tại Thái Nguyên tổ chức buổi "Tuyển dụng kỹ thuật viên năm 2017".

Ngày Hội hướng nghiệp việc làm và đào tạo liên thông năm 2017

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề được quan tâm không những đối với bản thân mỗi học sinh, sinh viên (HSSV) mà còn đối với cả gia đình, Nhà trường và xã hội. Có một công việc đúng với ngành, nghề đào tạo luôn là mơ ước của các HSSV. Đặc biệt với những ngành nghề kỹ thuật thì đây càng là nguyện vọng chính đáng, thể hiện sự trân trọng, đam mê và yêu quý ngành, nghề mình đã chọn. Với một cơ sở đào tạo có trách nhiệm với người học như trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thì giới thiệu việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp luôn được đặc biệt quan tâm. Ngày 31/5/2017, Trung tâm Đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ (ĐT HN & PTCN) đã phối hợp với các đơn vị trong Nhà trường tổ chức ngày hội "Hướng nghiệp việc làm và Đào  tạo liên thông" năm 2017.

Công bố quyết định về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2017, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi công bố quyết định về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường với ông Phạm Việt Dũng. Ông Phạm Việt Dũng đã đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2007 - 2012 và nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26