Tin mới nhất

Đoàn cán bộ giáo dục Thái Lan đến thăm và làm việc với trường 

Sáng ngày 22/6/2013, tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, Đoàn cán bộ giáo dục của Thái Lan đã có buổi làm việc và tham quan một số phòng thực hành của trường. Tại buổi làm việc, Đoàn đã trao đổi với các cán bộ lãnh đạo của trường về các nội dung như: quy mô đào tạo, ngành nghề đào tạo, hình thức thi tuyển, chương trình thực tập, cơ hội việc làm, đào tạo liên thông…đối với các sinh viên đang học tập tại trường. Đoàn cũng đã giới thiệu tới lãnh đạo trường một số chương trình giáo dục dành cho sinh viên như Trại hè sinh viên Asean diễn ra vào tháng 8 ở Bangkok và mong muốn có cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và các cơ sở giáo dục của Thái Lan.

 

Ngày Hội hướng nghiệp việc làm và đào tạo liên thông năm 2013  

Nhằm cung cấp thông tin về lao động - việc làm; tạo điều kiện hỗ trợ cho HSSV được trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng; chuẩn bị tốt tinh thần, thái độ, kiến thức và kỹ năng để tìm kiếm việc làm phù hợp khi ra trường. Ngày 29/5/2013, Trung tâm Đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ đã phối hợp với trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Hà Nội và các đơn vị trong Nhà trường tổ chức ngày Hội “Hướng nghiệp việc làm và Đào  tạo Liên thông” năm 2013.

Hai đội tuyển Robocon của Điện tử - Điện lạnh lỗi hẹn với vòng chung kết  

Hai đội tuyển Robocon của trường thi đấu ở vòng 1 có kết quả cao và là đối thủ cạnh tranh tiềm năng và đáng gờm của các đội khác trong cùng bảng nhưng do thiếu may mắn các đội tuyển Robocon của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã phải lỗi hẹn với vòng chung kết.

TĐAtoZ và KĐĐT cùng tiến vào vòng 2 Robocon 2013 khu vực phía Bắc  

Với thành tích xuất sắc sau 6 trận toàn thắng, hai đội tuyển Robocon của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã đi thẳng vào vòng 2 trong khuôn khổ vòng loại Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2013 khu vực phía Bắc một cách đầy ấn tượng.

Đội tuyển Robocon lên đường tham dự Vòng loại khu vực Miền Bắc năm 2013  

Là năm thứ 3 liên tiếp trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tham dự cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam (Robocon Việt  Nam). Năm nay Nhà trường mang tới cuộc thi 2 đội tuyển Robocon. Khoa Điện - Điện tử đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng và giao nhiệm vụ hướng dẫn các sinh viên thực hiện.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26