Lễ tuyên dương HSSV tiêu biểu, xuất sắc năm học 2012 – 2013

Sáng ngày 23/08/2013, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc năm học 2012 - 2013.

Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013

Năm học 2012 - 2013 là năm học tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh" thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" gắn với chủ đề  "Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" và thực hiện phong trào thi đua“ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Là năm đầu tiên Nhà trường tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ.

Đoàn cán bộ giáo dục Thái Lan đến thăm và làm việc với trường

Sáng ngày 22/6/2013, tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, Đoàn cán bộ giáo dục của Thái Lan đã có buổi làm việc và tham quan một số phòng thực hành của trường. Tại buổi làm việc, Đoàn đã trao đổi với các cán bộ lãnh đạo của trường về các nội dung như: quy mô đào tạo, ngành nghề đào tạo, hình thức thi tuyển, chương trình thực tập, cơ hội việc làm, đào tạo liên thông…đối với các sinh viên đang học tập tại trường. Đoàn cũng đã giới thiệu tới lãnh đạo trường một số chương trình giáo dục dành cho sinh viên như Trại hè sinh viên Asean diễn ra vào tháng 8 ở Bangkok và mong muốn có cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và các cơ sở giáo dục của Thái Lan.

Ngày Hội hướng nghiệp việc làm và đào tạo liên thông năm 2013

Nhằm cung cấp thông tin về lao động - việc làm; tạo điều kiện hỗ trợ cho HSSV được trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng; chuẩn bị tốt tinh thần, thái độ, kiến thức và kỹ năng để tìm kiếm việc làm phù hợp khi ra trường. Ngày 29/5/2013, Trung tâm Đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ đã phối hợp với trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Hà Nội và các đơn vị trong Nhà trường tổ chức ngày Hội “Hướng nghiệp việc làm và Đào  tạo Liên thông” năm 2013.

Hai đội tuyển Robocon của Điện tử - Điện lạnh lỗi hẹn với vòng chung kết

Hai đội tuyển Robocon của trường thi đấu ở vòng 1 có kết quả cao và là đối thủ cạnh tranh tiềm năng và đáng gờm của các đội khác trong cùng bảng nhưng do thiếu may mắn các đội tuyển Robocon của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã phải lỗi hẹn với vòng chung kết.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26