Ban tuyên giáo TW kiểm tra, khảo sát về tình hình giảng dạy và học tập môn giáo dục chính trị tại trường

Sáng ngày 25/6/2013, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo TW và Bộ GD&ĐT đã có buổi làm việc tại trường Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội để kiểm tra, khảo sát công tác giảng dạy và học tập môn Giáo dục chính trị.

Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013

Năm học 2012 - 2013 là năm học tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh" thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" gắn với chủ đề  "Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" và thực hiện phong trào thi đua“ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Là năm đầu tiên Nhà trường tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ.

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 38 hệ Cao đẳng chính quy liên thông

Sau hai năm học tập hoàn thiện kiến thức, cuối cùng 112 tân cử nhân trong đó có 3 cử nhân đạt loại giỏi và 16 cử nhân đạt loại khá đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy liên thông tại trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Đoàn cán bộ giáo dục Thái Lan đến thăm và làm việc với trường

Sáng ngày 22/6/2013, tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, Đoàn cán bộ giáo dục của Thái Lan đã có buổi làm việc và tham quan một số phòng thực hành của trường. Tại buổi làm việc, Đoàn đã trao đổi với các cán bộ lãnh đạo của trường về các nội dung như: quy mô đào tạo, ngành nghề đào tạo, hình thức thi tuyển, chương trình thực tập, cơ hội việc làm, đào tạo liên thông…đối với các sinh viên đang học tập tại trường. Đoàn cũng đã giới thiệu tới lãnh đạo trường một số chương trình giáo dục dành cho sinh viên như Trại hè sinh viên Asean diễn ra vào tháng 8 ở Bangkok và mong muốn có cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và các cơ sở giáo dục của Thái Lan.

Cơ hội việc làm tại Samsung Electronics Việt Nam

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Để giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận được với các công ty có nhu cầu tuyển dụng một cách tốt nhất, Nhà trường đã thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức những buổi giới thiệu việc làm cho sinh viên chuẩn bị ra trường.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36