Tin mới nhất

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 38 hệ Cao đẳng chính quy liên thông 

Sau hai năm học tập hoàn thiện kiến thức, cuối cùng 112 tân cử nhân trong đó có 3 cử nhân đạt loại giỏi và 16 cử nhân đạt loại khá đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy liên thông tại trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.


 

Đoàn cán bộ giáo dục Thái Lan đến thăm và làm việc với trường  

Sáng ngày 22/6/2013, tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, Đoàn cán bộ giáo dục của Thái Lan đã có buổi làm việc và tham quan một số phòng thực hành của trường. Tại buổi làm việc, Đoàn đã trao đổi với các cán bộ lãnh đạo của trường về các nội dung như: quy mô đào tạo, ngành nghề đào tạo, hình thức thi tuyển, chương trình thực tập, cơ hội việc làm, đào tạo liên thông…đối với các sinh viên đang học tập tại trường. Đoàn cũng đã giới thiệu tới lãnh đạo trường một số chương trình giáo dục dành cho sinh viên như Trại hè sinh viên Asean diễn ra vào tháng 8 ở Bangkok và mong muốn có cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và các cơ sở giáo dục của Thái Lan.

Cơ hội việc làm tại Samsung Electronics Việt Nam  

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Để giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận được với các công ty có nhu cầu tuyển dụng một cách tốt nhất, Nhà trường đã thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức những buổi giới thiệu việc làm cho sinh viên chuẩn bị ra trường.

Ngày Hội hướng nghiệp việc làm và đào tạo liên thông năm 2013  

Nhằm cung cấp thông tin về lao động - việc làm; tạo điều kiện hỗ trợ cho HSSV được trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng; chuẩn bị tốt tinh thần, thái độ, kiến thức và kỹ năng để tìm kiếm việc làm phù hợp khi ra trường. Ngày 29/5/2013, Trung tâm Đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ đã phối hợp với trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Hà Nội và các đơn vị trong Nhà trường tổ chức ngày Hội “Hướng nghiệp việc làm và Đào  tạo Liên thông” năm 2013.

Các hoạt động kỷ niệm 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh  

Cứ mỗi dịp Tháng 5 về, trong lòng mỗi chúng ta lại bâng khuâng dâng trào, nhớ về Bác hồ kính yêu. Cũng vào dịp này toàn Đảng, toàn dân lại dấy lên những phong trào thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác, mừng Ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Hòa chung không khí ấy, Công đoàn trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã phát động nhiều phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng các ngày lễ lớn tháng 4 và 5. 


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36