Lễ tổng kết năm học 2011 – 2012

Năm học 2011 - 2012 vừa qua là năm có nhiều sự kiện quan trọng đối với Nhà trường, đặc biệt là sự kiện đánh dấu 45 năm xây dựng và phát triển Nhà trường và 5 năm nâng cấp trường thành trường cao đẳng.

Bản tin Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội chính thức phát hành số đầu tiên

Sau một thời gian dài chuẩn bị các điều kiện, hồ sơ xin cấp phép và các nội dung, cuối cùng Bản tin Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã chính thức phát hành số đầu tiên. Chiều ngày 14/6/2012, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức buổi giới thiệu Bản tin tới bí thư và lớp trưởng của các lớp trong toàn trường.

ĐTN tổ chức kết nghĩa với gia đình các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại QĐ Trường Sa

Ngày 02 tháng 06 năm 2012, thực hiện sự chỉ đạo của Thành Đoàn Hà Nội với tinh thần hướng về biên giới, hải đảo của Tổ quốc Đoàn trường Cao đẳng Điện tử- Điện lạnh Hà Nội tổ chức hoạt động kết nghĩa với các gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 tại địa bàn các huyện Tiên Lữ, Phù Cừ và huyện Yên Mỹ thuộc tỉnh Hưng Yên.

Ngày Hội hướng nghiệp việc làm và đào tạo liên thông năm 2012

Nhằm cung cấp thông tin về lao động - việc làm để  tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên được trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng; chuẩn bị tinh thần, kiến thức, kỹ năng để tìm kiếm việc làm phù hợp ngay trong lúc chuẩn bị ra trường. Ngày 30/5/2012, Trung tâm Đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ đã phối hợp với các đơn vị trong Nhà trường tổ chức ngày Hội “Hướng nghiệp việc làm và Đào  tạo Liên thông” năm 2012.

Đảng ủy Khối trao quyết định nâng cấp Chi bộ Nhà trường thành Đảng bộ cơ sở

Với sự nỗ lực của nhiều thế hệ các đồng chí bí thư, cấp ủy các thời kỳ, tổ chức Đảng của trường Cao đẳng ĐTĐL Hà Nội ngày càng lớn mạnh và lãnh đạo Nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, góp phần cung cấp nguồn nhân lực lành nghề và có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt cho Thủ đô và đất nước. Từ năm 2009 đến nay, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Chi ủy và toàn Chi bộ Nhà trường đã làm tốt công tác phát triển đảng mà biểu hiện rõ nét nhất là việc Chi bộ Nhà trường đã đủ điều kiện để  Đảng ủy Khối  quyết định nâng cấp thành đảng bộ cơ sở.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35