Tin mới nhất
 

Samsung “Tuyển dụng kỹ thuật viên năm 2017”

Để mở rộng hoạt động sản xuất năm 2017, công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tại Thái Nguyên tuyển dụng hàng ngàn Kỹ thuật viện tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng các chuyên ngành kỹ thuật. Với mục tiêu tăng cơ hội cho học sinh, sinh viên (HSSV) sau tốt nghiệp tìm được việc làm với thu nhập ổn định, sáng ngày 03/6/2017, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội phối hợp với công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tại Thái Nguyên tổ chức buổi "Tuyển dụng kỹ thuật viên năm 2017".


Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực và là cơ hội tốt cho HSSV K41 tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, HSSV K42 và K43 sẽ biết thêm nhiều thông tin tuyển dụng và nhu cầu nhân lực của Công ty Samsung trong những năm tới.

 

Với chủ đề "Tuyển dụng kỹ thuật viên năm 2017",  Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã giới thiệu về công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tại Thái Nguyên, các vị trí việc làm trong năm 2017 và giải đáp những thắc mắc về điều kiện, hình thức thi tuyển cũng như mức lương và nhiều quyền lợi khác cho ứng viên được tuyển dụng. Buổi tuyển dụng đã thu hút nhiều HSSV các ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa; Công nghệ thông tin; Tin học ứng dụng; Công nghệ kỹ thuật nhiệt tham dự.

 

 

Ông Hà Quang Vũ - Nhân viên cấp cao phòng nhân sự công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam phổ biến quy chế và nội dung thi tuyển

 

 

Cũng trong buổi tuyển dụng, ông Hà Quang Vũ - Nhân viên cấp cao phòng nhân sự, đại diện của công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã giới thiệu cho HSSV Nhà trường về môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến tại Samsung. Ông cho biết, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khá tốt, cùng với đó là các khoản hỗ trợ cho các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước; hỗ trợ các chế độ khác cho người lao động. Bước vào môi trường làm việc tại Samsung, HSSV sẽ có xuất phát điểm như nhau nhưng sau khoảng 1-3 năm, những cá nhân có sự thể hiện xuất sắc về năng lực sẽ có cơ hội phát triển rõ rệt.

 

Nhiều HSSV tham gia buổi tuyển dụng Kỹ thuật viên

 

Trong thời gian qua, Nhà trường đã tổ chức ngày Hội hướng nghiệp, việc làm và đào tạo liên thông 2017 qua hoạt động này Nhà trường đã phối hợp được với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng việc làm, Nhà trường mong muốn sẽ là cầu nối thường xuyên giữa HSSV với doanh nghiệp ngay từ khi các bạn chưa chính thức nhận bằng tốt nghiệp, để từ đó mang lại cho HSSV nhiều lựa chọn hơn, nhiều hướng đi hơn trong con đường việc làm của mình sau khi tốt nghiệp. Vì vậy buổi "Tuyển dụng kỹ thuật viên năm 2017" chính là cơ hội tốt để HSSV tìm được việc làm phù hợp với ngành nghễ đã được đào tạo. 

 

Kim Dung

Ảnh: Lê Hồng Thanh


Thêm Lời bình


Các thông tin khác: