Tin mới nhất
 

Sinh viên khóa 43 ngành Điện – Điện tử thực tập trải nghiệm công việc thực tế tại KYOCERA Việt Nam

Chiều ngày 31/10/2018 tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã diễn ra lễ ra quân "Thực tập trải nghiệm công việc thực tế" đưa sinh viên khóa 43 ngành  Điện - Điện Tử  đến  thực tập tại công ty Công nghệ máy văn phòng KYOCERA Việt Nam – Công ty chế xuất 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên về sản xuất máy móc và thiết bị văn phòng  có trụ sở tại khu KVIP, Thủy Nguyên, Hải Phòng.


"Thực tập trải nghiệm công việc thực tế" là một hoạt động diễn ra thường niên. Đây là cơ hội để sinh viên được va chạm và trải nghiệm thực tế sau thời gian học lý thuyết trên giảng đường. Sinh viên được làm quen với những yêu cầu cụ thể của công việc , được thâm nhập với môi trường làm việc, qua đó trau dồi các kỹ năng và kiến thức đã học tập tại trường.

Sinh viên hào hứng trong lễ ra quân thực tập trải nghiệm công việc thực tế

 

Kỳ thực tập kéo dài từ ngày 01/11/2018 đến ngày 01/02/2019. Chuyến đi thực tập lần này, sinh viên nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ rất tận tình và chu đáo từ phía KYOCERA Việt Nam. Công ty bố trí xe đưa đón miễn phí cho sinh viên tại trường đến ký túc xá của công ty và ngược lại. Sau khi hoàn thành kỳ thực tập, sinh viên được công ty trả lương thực tập theo hợp đồng đã ký kết. Kết thúc kỳ thực tập công ty sẽ tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả, cấp giấy chứng nhận hoàn thành kỳ thực tập. Những sinh viên có năng lực, có kết quả thực tập tốt sẽ được tuyển dụng vào làm việc khi quay lại phỏng vấn xin việc tại công ty.

 

Trong kỳ thực tập trải nghiệm thực tế này, sinh viên được tham gia dây chuyền lắp ráp các loại máy in và máy photocopy. Tại đây, sinh viên sẽ được bổ sung thêm các kỹ năng làm việc thực tế như: Kiểm tra tất cả các linh kiện và nguyên vật liệu được đưa vào dây chuyền sản xuất, kiểm tra các công đoạn trên dây chuyền, kiểm tra mẫu sản phẩm, biết kết hợp giữa hệ thống máy móc tự động hóa với các thao tác lành nghề đã được trang bị khi tham gia học tập tại trường.

 

Buổi ra quân  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các sinh viên khóa 43 ngành Điện – Điện tử  luôn khỏe mạnh, tự tin, bản lĩnh, phát huy tốt năng lực của bản thân và có một học kỳ thực tập đầy bổ ích và thú vị.

 

Một số hình ảnh tại Công ty Công nghệ máy văn phòng KYOCERA Việt Nam:

 

Công ty Công nghệ máy văn phòng KYOCERA Việt Nam chuyên sản xuất máy móc và thiết bị văn phòng, có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản.

 

 

 

Sinh viên khóa 43 ngành  Điện - Điện Tử  đến thực tập tại công ty Công nghệ máy văn phòng KYOCERA Việt Nam

 

 

Sinh viên được thực tập trên dây chuyền sản xuất và lắp ráp hiện đại.

 

 

Khu phòng ở cho sinh viên khi tham gia thực tập tại Công ty Công nghệ máy văn phòng KYOCERA Việt Nam.

                                   \

                                                                                                                                                                                                              - Bài và ảnh: Nguyễn Hải, Thu Hằng -

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: