Sơ tuyển giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc năm 2014 - 2015

Ngày 18/6/2015, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức  Sơ tuyển giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc năm 2014 - 2015, nhằm chọn đội tuyển đại diện cho thành phố Hà Nội tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc năm 2015 được diễn ra vào tháng 8/2015 sắp tới tại thành phố Đà Nẵng.

Địa điểm thi tại trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội gồm các tiểu ban: Điện tử, Điện + Cơ khí + xây dựng kiến trúc, Tin học, Du lịch + Khách sạn + Nhạc. Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội có 8 giáo viên tham gia với 3 giáo viên tham gia thi chuyên ngành Điện tử, 3 giáo viên tham gia thi chuyên ngành Tin học thi tại Trường và 2 giáo viên  tham gia thi ngành giáo dục chính trị tại địa điểm trường Trung cấp Kinh tế đã diễn ra vào ngày 17/6//2015.

Các bài giảng tham gia thi giảng đều được đầu tư và chuẩn bị chu đáo. Tất cả các giảng viên tham gia thi giảng đều là những giảng viên đạt thành tích cao tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN cấp thành phố năm 2014 và 2015.

Tiết giảng Kỹ thuật ghép kênh của cô giáo Nguyễn Thị Hương (Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội)

Tiết giảng Thực tập vi xử lý của cô giáo Vũ Thị Luyến (Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội)

Tiết giảng Lý thuyết mạng của cô giáo Đỗ Phương Nhung (Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội)

Tiết giảng Thực hành bảo trì máy tính của thầy giáo Đinh Quang Đức (Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội)