Tọa đàm giữa Hiệu trưởng với học sinh, sinh viên năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 06/01/2016, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm giữa Hiệu trưởng Nhà trường với học sinh, sinh viên (HSSV). Đây là một trong các hoạt động giúp HSSV có điều kiện trực tiếp tiếp xúc, trao đổi một cách thẳng thắn, cởi mở trên tinh thần dân chủ về các vấn đề liên quan đến quyền lợi chính đáng của người học đồng thời giúp HSSV hiểu rõ hơn các quy chế, quy định của Nhà trường về các vấn đề trong  đào tạo và quản lý đối với HSSV.

Buổi tọa đàm là một trong các diễn đàn để Hiệu trưởng và lãnh đạo Trường lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của HSSV; tiếp nhận và giải quyết những phản ánh của HSSV về hoạt động chung của Trường, đặc biệt là hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu; những khó khăn, vướng mắc của các em trong quá trình học tập và rèn luyện; về xây dựng trường lớp sạch đẹp và bảo vệ môi trường; tinh thần kỷ luật và ý thức tự quản của HSSV; tiếp thu ý kiến đề xuất, kiến nghị của HSSV về công tác chung của Trường. Từ đó giúp Hiệu trưởng và lãnh đạo Trường có định hướng chỉ đạo hiệu quả công tác phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Đại diện Ban Giám hiệu giải đáp các vấn đề HSSV quan tâm trong buổi tọa đàm

Tham dự buổi tạo đàm và giải đáp các ý kiến của HSSV có: thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, bà Ngô Thị Anh Thư - Phó phòng Tổ chức hành chính, thầy giáo Phạm Trường Sinh - Phó phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV, đại diện HSSV là các cán bộ lớp.

HSSV trình bày ý kiến, thắc mắc của mình đến Ban Giám hiệu

Sau phần giải đáp thắc mắc là đến phần thảo luận trực tiếp. Trong phần này, các bạn HSSV đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những thắc mắc cần được giải đáp và đã nhận được phản hồi tích cực, thỏa đáng từ những người có trách nhiệm.

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)