Tin mới nhất
 

Tọa đàm giữa Hiệu trưởng với học sinh, sinh viên

Sáng ngày 21/01/2015, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm giữa Hiệu trưởng Nhà trường với học sinh, sinh viên (HSSV). Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, góp phần thực hiện quy chế dân chủ, tạo kênh thông tin giúp Hiệu trưởng có thể điều chỉnh hoạt động giảng dạy, quản lý đào tạo, quản lý HSSV nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường tinh thần trách nhiệm của HSSV.


Hoạt động này là một trong các diễn đàn để HSSV có điều kiện trực tiếp tiếp xúc, trao đổi một cách thẳng thắn, cởi mở trên tinh thần dân chủ về các vấn đề liên quan đến quyền lợi chính đáng của người học đồng thời giúp HSSV hiểu rõ hơn về các quy chế, quy định của Nhà trường về các vấn đề trong  đào tạo và quản lý đối với HSSV.

 

 

 

Tham dự buổi tạo đàm và giải đáp các ý kiến của HSSV có: thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo & NCKH, thầy giáo Phạm Trường Sinh - Phó  phòng CTCT&QLHSSV và đại diện HSSV là các cán bộ lớp.

 

 

 

Sau phần giải đáp thắc mắc là đến phần thảo luận trực tiếp. Trong phần này, các bạn HSSV đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những thắc mắc cần được giải đáp và đã nhận được phản hồi tích cực, thỏa đáng từ những người có trách nhiệm.  

 

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: