Tin mới nhất
 

Tọa đàm giữa Phó Hiệu trưởng với học sinh, sinh viên năm 2017

Nhằm tiếp nhận và trả lời những phản hồi của học sinh, sinh viên (HSSV) về điều kiện phục vụ công tác giảng dạy và học tập, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập, rèn luyện và đề xuất, kiến nghị giúp Nhà trường có hướng chỉ đạo tốt hơn trong thời gian tới, ngày 28/02/2017, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm giữa Hiệu trưởng với HSSV.


 

Tham dự buổi tọa đàm có: đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Trường Sinh - Trưởng  phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV; đại diện HSSV là các cán bộ lớp.

 

Thầy giáo Phạm Trường Sinh - Trưởng  phòng Công tác chính trị và quản lý HSSV báo cáo kết quả khảo sát và trả lời một số thắc mắc của HSSV

 

Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Nhà trường, HSSV đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả khảo sát đánh giá hoạt động hỗ trợ HSSV trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội nhằm cung cấp bức tranh toàn cảnh về chất lượng các hoạt động hỗ trợ HSSV của Nhà trường, đồng thời, ghi nhận những ý kiến đóng góp của HSSV liên quan đến hoạt động giảng dạy và các hoạt động hỗ trợ HSSV, những vấn đề về công tác HSSV (chế độ, chính sách, ký túc xá…); phương pháp dạy và học theo học chế tín chỉ; phương tiện, điều kiện phục vụ học tập của HSSV; những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp cho các hoạt động Đoàn-Hội, xây dựng trường lớp, vệ sinh môi trường, tinh thần kỷ luật, ý thức tự quản, phong trào HSSV,... và giải đáp các thắc mắc của HSSV.

 

Sau phần giải đáp thắc mắc là đến phần thảo luận trực tiếp. Trong phần này, nhiều bạn HSSV đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những thắc mắc cần được giải đáp và đã nhận được phản hồi tích cực, thỏa đáng từ những người có trách nhiệm.  

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một số thắc mắc của HSSV

Tọa đàm giữa lãnh đạo Nhà trường với HSSV là công tác thường niên của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, với mong muốn lắng nghe từ HSSV nhiều hơn nhằm mục tiêu phát triển các mặt công tác của Nhà trường, của các đơn vị, đặc biệt là công tác đào tạo và nâng cao chất lượng hỗ trợ HSSV, thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những công việc làm được và chưa làm được từ những phản ánh của HSSV trong năm qua, tiếp tục lắng nghe và giải quyết những thông tin phản hồi của các em để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chung của Nhà trường trong thời gian tới. Thầy giáo cũng chỉ đạo các phòng, khoa, trung tâm cần tổ chức nhiều đợt tiếp xúc với HSSV trong năm, tăng cường lắng nghe HSSV thông qua các công cụ trực tuyến, tạo cầu nối giữa Hiệu trưởng và HSSV, Tiếp nhận những phản ánh trực tiếp từ HSSV. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho HSSV học tập và rèn luyện, vui chơi giải trí, do đó, thầy giáo khuyến khích HSSV mạnh dạn, trung thực, kịp thời đóng góp ý kiến đến các bộ phận chức năng, các khoa, phòng, trung tâm của Nhà trường và đến lãnh đạo Nhà trường. Trên cơ sở đó, Nhà trường sẽ có những điều chỉnh, khắc phục những vấn đề còn tồn tại nhằm thực hiện hiệu quả công tác phục vụ, hỗ trợ HSSV, đóng góp cho sự phát triển chung của Nhà trường.

 

Kim Dung

(Ảnh: Lê Việt Cường)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: