Tổng kết hội thi GVDG, HSG trung cấp chuyên nghiệp cấp Thành phố năm học 2014 - 2015

Sáng 14/5/2015, tại trường Trung cấp Kinh tế Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT ) Hà Nội đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG) học sinh giỏi (HSG) trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) năm học 2014 - 2015. Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã đạt thành tích cao trong Hội thi năm nay.

GVDG TCCN 1.JPG?w=720

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại trao Giấy khen cho cô giáo Dương Thị Miên, cô giáo Nguyễn Thị Hương (thứ 4, thứ 5 từ phải sang trái) đạt giải Nhất

Hội thi năm nay, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội có 5 giáo viên và 9 học sinh tham dự. Khối giáo viên thi các môn: giáo dục chính trị, điện tử; khối học sinh thi các môn: điện dân dụng và công nghiệp, Anh văn, chính trị - pháp luật.

Tham gia Hội thi GVDG, các giáo viên đã trải qua 3 phần thi gồm: thi trắc nghiệm nhận thức nghề nghiệp, thi giảng dạy và ứng xử sư phạm.

Thành tích đạt được:

-   Trong 16 giải nhất của giáo viên, Nhà trường có 2 giáo viên đạt giải nhất môn Giáo dục chính trị: cô giáo Dương Thị Miên và môn Điện tử: cô giáo Nguyễn Thị Hương.

-   03 giáo viên đạt giải nhì môn Điện tử.

-   Trong 24 giải nhất của học sinh, Nhà trường có 1 học sinh đạt giải nhất môn Điện dân dụng và công nghiệp: học sinh Hồ Sỹ Chủ.

-   01 học sinh đạt giải nhì môn Điện dân dụng và công nghiệp.

-   01 học sinh đạt giải ba môn Anh văn, 4 giải ba môn Chính trị - pháp luật, 01 giải ba môn Điện dân dụng và công nghiệp.

-   Và 01 học sinh đạt giải khuyến khích.

-   Nhà trường đã nhận Giấy khen của Sở GD&ĐT Hà Nội tặng cho đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong hội thi GVDG và thi HSG năm học 2014 - 2015.

GVDG TCCN 2.JPG?w=720

Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp Hoàng Hữu Niềm trao Giấy khen cho 7 học sinh Xuất sắc nhất trong hội thi HSG

GVDG TCCN 3.JPG?w=720

Cô giáo Vũ Thị Luyến, thầy giáo Nguyễn Bá Hùng, thầy giáo Nguyễn  Quang Huy (thứ 3, thứ 4, thứ 5 từ trái sang phải) được nhận Giấy khen của Công đoàn giáo dục Hà Nội

Kết quả của cuộc thi đã thể hiện sự cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường. Giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong hội thi GVDG cấp thành phố sẽ tham dự hội thi GVDG cấp quốc gia được tổ chức vào tháng 8/2015, hy vọng các giáo viên sẽ chuẩn bị thật tốt để có thể giành kết quả cao nhất mang lại vinh quang cho bản thân và Nhà trường.

Kim Dung

Nguồn ảnh: Tạp chí Giáo dục Thủ đô