Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh tham dự Hội thi tay nghề thành phố năm 2014

Năm nay Nhà trường có 6 thí sinh tham dự Hội thi gồm các nghề: Điện lạnh, Quản trị mạng và Lắp đặt điện. Hội thi là hoạt động thường niên của Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội, qua hội thi các em sẽ được rèn luyện kỹ năng nghề và có cơ hội được trở thành một trong những thí sinh xuất sắc nhất tham dự Hội thi tay nghề Quốc gia và Hội thi tay nghề Asean.

Sáng ngày 3/3/2014, Lễ khai mạc Hội thi đã diễn ra tại trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu tại Lễ khai mạc

Thầy giáo Phạm Việt Dũng - Phó hiệu trưởng Nhà trường (áo sáng) tham dự Lễ khai mạc

Thầy giáo Phạm Trường Sinh - Phó phòng CTCT & QLHSSV, Trưởng đoàn (ngoài cùng bên trái) nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức