Tin mới nhất
 

UBND TP Hà Nội bổ nhiệm Hiệu trưởng trường CĐ ĐT-ĐL Hà Nội nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày 21/8/2012, đại diện lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã trao Quyết định nghỉ hưu cho thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đồng thời trao Quyết định bổ nhiệm thầy giáo Chu Khắc Huy, hiện là Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2012 - 2017.Về dự và công bố Quyết định có Tiến sỹ Trần Huy Sáng – Giám đốc sở Nội Vụ Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Minh Hạnh – Phó Ban tổ chức Thành Ủy Hà Nội, các cán bộ là trưởng các Phòng, Ban, Chuyên viên của Thành Ủy và Sở Nội Vụ Thành Phố Hà Nội, các cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, Tiến sỹ Trần Huy Sáng đã trao Quyết định nghỉ hưu cho thầy giáo Nguyễn Văn Trên, theo đó thầy giáo Nguyễn Văn Trên sẽ nghỉ hưu từ ngày 01/9/2012.
 
TS Trần Huy Sáng (người đứng giữa) - Giám đốc Sở nội vụ Hà Nội trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên và tân Hiệu trưởng Chu Khắc Huy
 
Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Trên cảm ơn sự quan tâm của Thành phố tới Nhà trường trong thời gian qua, đăc biệt lãnh đạo Thành phố đã kịp thời bổ nhiệm Hiệu trưởng mới để lãnh đạo Nhà trường khi đồng chí nghỉ hưu. Đồng chí mong muốn tân Hiệu trưởng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống sẵn có để đưa Nhà trường có những bước phát triển đột phá.
 
Tân Hiệu trưởng Chu Khắc Huy phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Thành phố, của tập thể Nhà trường và hứa với lãnh đạo Thành phố sẽ thực hiện đạt hiệu quả cao nhất Đề án công tác của mình. Thầy giáo Chu Khắc Huy cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên cũng như đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. 
 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu Nhà trường

                                                                                                                   Đức Phùng

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: