Danh sách bài viết theo chuyên mục
 


Lời bình

Thêm Lời bình
Phan Đình Hưhg
Em chào các thầy ạ!
Em có một câu hỏi là, trường mình có đào tạo hệ dạy nghề. 6-9 tháng không ạ?
Sdt của E là 0972421877. E-mail: hung.phan9x@gmail.com. Em cảm ơn!
Lê Hồng Thanh
Cám ơn em đã quan tâm đến lĩnh vực đào tạo ngắn hạn của Nhà trường.
Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh không chỉ đào tạo dài hạn tập chung mà còn có các hình thức đào tạo khác đó là đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng chính quy, liên thông từ cao đẳng lên đại học(Nhà trường có liên kết với 1 số trường ĐH).
Ngoài ra thường xuyên tuyển sinh và đào tạo ngắn hạn 3, 6, 9 tháng các nghề; Điện dân dụng, Điện tử dân dụng, Điện lạnh, sửa chữa máy tính, máy in, máy photo, cơ khí, gò hàn, thiết kế đồ họa, tin học văn phòng...Các lớp được tuyển sinh và tổ chức liên tục không phụ thuộc vào số lượng người học. Em có thế xem thông tin chi tiết tại địa chỉ http://trungtamdaotao.dtdl.edu.vn/tuyen-sinh-ngan-han hoặc gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp thầy Lăng (093.959.6888)
nguyễn bá hưng
em chào thầy thưa thầy em năm nay thi THPT Quốc Gia. E xem hạn nộp hồ sơ của nhà trường là từ ngày 1/3.Vậy thưa thầy đến ngày mùng 1/7 chúng em mới bắt đầu thi thì sau khi có điểm em mới nộp hồ sơ vào trường mình đúng không ạ?
Lê Hồng Thanh
Chào em. Cám ơn em đã gửi câu hỏi.
Thầy xin trả lời là, thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển vào trường CĐ Điện tử - Điện lạnh là bắt đầu từ 01/03/2016, nhưng thời hạn kết thúc nhận hồ sơ theo quy định của BGD&ĐT là tháng 10 (đối với hệ cao đẳng) tháng 11(đối với hệ TCCN).
Phạm Thị Lan Anh
trường mình có mở các lớp sơ cấp từ 3 đến 9 tháng e ah
phan dương
trường mình năm nay không tổ chức thi liên thông từ trung cấp lên cao đẳng tại trường ạ,
Lê Hồng Thanh
Em đến trường nộp hồ sơ theo thông báo đã đăng ở phần trên, nếu lượng thí sinh đăng ký đủ số lường Nhà trường sẽ tổ chức thi.