Nội dung bài viết
PHẦN HƯỚNG DẪN THỦ TỤC KHI NHẬP HỌC
HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP NĂM 2019

I. Các giấy tờ cần nộp khi nhập học
A. Bản sao hợp lệ (có công chứng) các giấy tờ sau:
     1. Giấy khai sinh
     2. Học bạ THPT hoặc THCS (tùy theo đối tượng xét tuyển)
     3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019 hoặc Bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp THPT/THCS đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019. Những thí sinh nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời phải nộp bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp vào đầu năm học sau.
     4. Hộ khẩu thường trú
B.  Lý lịch HSSV (theo mẫu của Nhà trường - Tải xuống tại đây) phải có xác nhận của UBND chính quyền địa phương nơi HSSV cư trú và có đóng dấu giáp lai ảnh. HSSV ở xa có thể tải mẫu lý lịch tại Website của Nhà trường (chú ý: 1 tờ lý lịch có 2 mặt): 02 bản
C. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp quận (huyện) cấp.
D. Giấy di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (hoặc Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt) do Ban chỉ huy quân sự cấp phường (xã) nơi cư trú cấp.
E. Ảnh 3x4: 04 chiếc (Ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh sau ảnh)
F. Phong bì có dán tem, ghi rõ tên người nhận và địa chỉ gia đình: 02 chiếc

II. Các khoản kinh phí cần nộp
1. Học phí:    250.000đ/ 1 tín chỉ
     Học kỳ 1 tạm thu 18 tín chỉ: 250.000đ x 18 tín chỉ = 4.500.000đ
2. Kinh phí nhập học:  50.000 đ/ HSSV
3. Các khoản kinh phí thu hộ: 600.000 đồng (bao gồm: thẻ HSSV,kinh phí khám sức khỏe, áo đồng phục thể thao, áo bảo hộ lao động, vệ sinh, nước uống).
4. Tiền bảo hiểm y tế: Thu theo quy định của Nhà nước và nộp sau khi nhập học.

Ghi chú:
- Hồ sơ xin hưởng chế độ của những thí sinh diện đối tượng chính sách sẽ nộp sau khi vào học
- Kinh phí ở Ký túc xá của Nhà trường (áp dụng cho HSSV có nhu cầu): 220.000đồng/HSSV/1 tháng; tiền điện thu theo số công tơ.
- Không giải quyết những trường hợp đến nhập học muộn sau 15 ngày kể từ ngày nhập học ghi trên Giấy báo trúng tuyển
- Nhà trường không hoàn trả hồ sơ trúng tuyển đã nộp.