Tin mới nhất
 

Hội nghị công bố Quyết định Chuẩn y chức danh Bí thư, phó Bí thư các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022

Trong không khí chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, sáng 24/3/2020, Đảng bộ trường CĐ Điện tử - Điện lạnh HN long trọng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định Chuẩn y chức danh Bí thư, phó Bí thư các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2022.


Dự Hội nghị công bố có các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020, nhiệm kỳ 2020-2022.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường dẫn chương trình tại Hội nghị.

 

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường công bố các Quyết định của Đảng ủy trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội chuẩn y các đồng chí sau giữ chức vụ Bí thư, phó Bí thư các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022:

Đồng chí Nguyễn Trọng Thanh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ 01.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga giữ chức vụ Bí thư Chi bộ 02.

Đồng chí Phùng Thị Nguyên Hạnh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ 03.

Đồng chí Phạm Đức Tuấn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ 04.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuyết giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Tươi giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ 05.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ 06.

Đồng chí Phạm Trường Sinh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ 07.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung giữ chức vụ Bí thư Chi bộ 08.

Đồng chí Đặng Quang Hùng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ 09.

Đồng chí Trần Liêm Hiệu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ 10.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định chuẩn y cho các đồng chí tân Bí thư chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022.

 

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao quyết định chuẩn y cho các đồng chí tân Bí thư chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022.

 

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu: Mặc dù trong bối cảnh dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến mọi hoạt động của toàn xã hội, ảnh hưởng kế hoạch đào tạo, các hoạt động của Nhà trường bị gián đoạn. Tuy nhiên các đồng chí Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã tổ chức thành công đại hội các chi bộ, đặc biệt đã nêu cao tinh thần trách nhiệm khi chuyển giao nhiệm vụ cho các tân Bí thư.

Đồng thời, đồng chí Phạm Tiến Dũng cũng chúc mừng 08 đồng chí tái cử, 02 đồng chí mới trúng cử và vinh dự nhận các Quyết định quan trọng, khẳng định đây vừa là vinh dự, vừa là tiền đề để các đồng chí tiếp tục có những đóng góp quan trọng hơn, to lớn hơn nữa cho các hoạt động của từng chi bộ trực thuộc và Nhà trường.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu, chúc mừng các đồng chí tân Bí thư, phó Bí thư chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022.

 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho từng đồng chí, đồng chí Phạm Tiến Dũng khẳng định các đồng chí nay được bổ nhiệm giữ chức Bí thư, phó Bí thư các chi bộ, trên nhiều cương vị công tác sẽ luôn khẳng định được kiến thức chuyên môn sâu rộng, là cán bộ có trách nhiệm, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển Nhà trường. Các đồng chí tân Bí thư, phó Bí thư các chi bộ trực thuộc sẽ luôn thể hiện tốt vai trò hạt nhân, khả năng quy tụ, khả năng tổ chức tại các đơn vị do đồng chí phụ trách, thể hiện được vai trò của người lãnh đạo có năng lực, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đại diện Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường phát biểu, giao nhiệm vụ cho từng đồng chí tân Bí thư, phó Bí thư chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022.

 

 

Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường tặng hoa và bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của các đồng chí nguyên Bí thư các chi bộ số 3 và chi bộ số 8 nhiệm kỳ 2017-2020.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của các đồng chí nguyên Bí thư các chi bộ trực thuộc trong những năm qua, và tin tưởng các đồng chí tân Bí thư, phó Bí thư sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và đặc biệt là khả năng tổ chức, quản lý ở đơn vị, tiếp tục giữ quan hệ thường xuyên, có hiệu quả với Nhà trường.

 

 

Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường, các đồng chí nguyên Bí thư, tân Bí thư các chi bộ trực thuộc chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị.

 

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Nguyễn Hải


No comments yet. Be the first.

Others: