Chương trình Hiến máu tình nguyện 2024

Sáng ngày 23/4/2024, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2024.

Thực hiện phương châm "Hiến máu cứu người – Nghĩa cử cao đẹp" nhằm khơi dậy lòng tương thân tương ái giúp đỡ những người bệnh đang bị đe dọa tính mạng do thiếu máu; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội , Đoàn Thanh niên Nhà trường phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2024.

ham gia ngày hội hiến máu có Lãnh đạo Nhà trường, các thầy, cô giáo, VCLĐ và đông đảo các em HSSV. Trong buổi hiến máu nhân đạo, các cán bộ y tế đã làm việc nghiêm túc và tận tình hướng dẫn để mọi người thực hiện việc hiến máu tốt nhất. Những người tham gia hiến máu sẽ được tư vấn sức khỏe miễn phí, được kiểm tra và thông báo các kết quả xét nghiệm máu, nhận những phần quà, thẻ hiến máu từ Ban tổ chức.

Ts. Trần Xuân Ngọc - Hiệu trưởng Nhà trường có mặt từ rất sớm để thực hiện nghĩa cử cao đẹp.

Trong những năm qua, phong trào tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền và lãnh đạo Nhà trường. Việc xây dựng triển khai chương trình hoạt động và kế hoạch tuyên truyền vận động xây dựng chỉ tiêu ngay từ đầu năm, do vậy công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện của Đoàn viên nói riêng, Nhà trường nói chung thu được kết quả rất tốt. Hàng năm Đoàn Thanh niên Nhà trường thường xuyên tổ chức các đợt vận động hiến máu tình nguyện. Số lượng người tham gia hiến máu và số lượng máu tiếp nhận được tăng dần qua các năm.

Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2024 được đông đảo HSSV Nhà trường hưởng ứng và chỉ trong buổi sáng đã tiếp nhận được khoảng 130 đơn vị máu.

Lượng máu thu được thông qua ngày hội hiến máu tình nguyện thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, viên chức, HSSV Nhà trường, góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng.

Một số hình ảnh trong Chương trình:

Phòng TS&TT