Lễ kết nạp đoàn viên - Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Sáng ngày 26/3/2024, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 150 học sinh lớp 10 Hệ song bằng 9+. Đây là sự kiện quan trọng, mang ý nghĩa đặc biệt trong hành trình phát triển của các em học sinh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Ngọc Đạt - Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Tươi - Phó phụ trách Khoa Giáo dục đại cương và các cô giáo là GVCN các lớp 10, khóa 50 Hệ song bằng 9+ cùng 150 em học sinh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024), Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. 150 đồng chí được kết nạp đoàn viên hôm nay đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là sự kiện quan trọng, mang ý nghĩa đặc biệt trong hành trình phát triển của các em học sinh.

BCH Đoàn phường và Ban giám hiệu nhà trường đã gửi tới các em những lời căn dặn thật sâu sắc và tràn đầy tình cảm, mong rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu và sự mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và sẽ trở thành những đoàn viên ưu tú, nhiệt tình, sống có trách nhiệm và xứng đáng với truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước.

Cô Dương Ngọc Hồng - Phó Chủ tịch Công đoàn, GVCN lớp 10L2 đã có những chia sẻ rất cảm động dành cho 150 đoàn viên mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trung tâm TS&TT