Tin mới nhất
 

Các hoạt động kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn

>> Xem thêm một số hình ảnh hoạt động của ngày 26-3-2014

 

Ngày 26-3-2014, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức các hoạt động: khánh thành công trình thanh niên, các hoạt động vui, khỏe dành cho sinh viên, trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014).


 

Ngay từ buổi sáng, Đoàn trường đã tổ chức lễ khánh thành và trao công trình thanh niên năm 2014, công trình cột cờ này được toàn thể Đoàn viên trong Nhà trường quyên góp tiền để xây dựng.

 

 

Lễ chào cờ khánh thành công trình thanh niên 2014

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy nhận công trình thanh niên từ Bí thư Đoàn trường Dương Ngọc Hồng

 

Thiết thực kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn, tuổi trẻ Nhà trường đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: chỉ đạo ra quân vệ sinh môi trường làm sạch bã kẹo cao su trong phòng học và bóc giấy quảng cáo quang khu phố Chùa Hà và tại nơi học tập; dâng hoa tại tượng đài anh Lý Tự Trọng; tổ chức các hội thi gồm: giái bóng đá HSSV, kéo co, cờ vua, cờ tướng…"

 

Trò chơi bịt mắt đập niêu

 

Niềm vui chiến thắng sau khi đập trúng niêu

 

Các hoạt động kéo co

 

HSSV tham gia giải cờ vua

 

HSSV tham gia giải cờ tướng

 

Buổi chiều, Đoàn trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tới dự Lễ kỷ niệm, về phía Đoàn cấp trên có ông Trần Anh Tuấn - Ủy viên ban chấp hành Đoàn, phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch hội đồng đội thành phố Hà Nội; về phía Nhà trường có ông Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng; ông Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy; ông Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn trường; bà Dương Ngọc Hồng - Bí thư Đoàn thanh niên; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cán bộ lớp, cán bộ Đoàn đại diện cho gần 3000 học sinh sinh viên trong toàn trường.

 

 

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Ngọc Hồng đã đọc diễn văn khai mạc. Trong diễn văn khai mạc đồng chí đã ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên, qua đó đồng chí cũng cổ vũ thanh niên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và cố gắng hơn nữa trong học tập và các hoạt động Đoàn.

 

Đồng chí Trần Anh Tuấn - phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội trao kỷ niệm chương vì  thế hệ trẻ của Trung ương Đoàn cho Hiệu trưởng Chu Khắc Huy (ngoài cùng bên phải), Bí thư Đảng ủy Phạm Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đức Thắng (ngoài cùng bên trái).

 

 

Bí thư Đoàn Dương Ngọc Hồng trao quyết định trưởng thành Đoàn cho 2 đồng chí: Vũ Thị Luyến - giảng viên Khoa Điện, Điện tử và Phạm Thị Hương - Khoa Kỹ thuật viễn thông

 

Động viên kịp thời cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sấc trong phong trào Đoàn, Đoàn trường đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và  15 cá nhân; trao giải cho các tập thể và các nhân đạt giải trong các hội thi: giải bóng đá HSSV, kéo co, cờ vua, cờ tướng.

 

 

Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn nhận giấy khen

 

 

Phó Hiệu trưởng Phạm Việt Dũng trao huy chương bạc cho đội đạt giải nhì Giải bóng đá sinh viên năm học 2013-2014

 

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy trao huy chương vàng và cúp cho đội vô địch Giải bóng đá sinh viên năm học 2013-2014

 

Phát biểu tại buổi Lễ, phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Trần Anh Tuấn hy vọng thế hệ thanh niên sẽ nêu gương, học tập, cống hiến để trưởng thành, đồng thời đồng chí cũng chúc mừng các thầy, cô giáo đã nhận được kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ và sẽ tiếp tục cống hiển để xây dựng Nhà trường. Chúc Nhà trường phát triển bền vững, Đoàn thanh niên Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

 

Đồng chí Trần Anh Tuấn phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy Phạm Tiến Dũng cũng cám ơn Thành đoàn Hà Nội đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ Đoàn trường ngày càng lớn mạnh. Đồng chí cũng vui mừng vì nhận được phần thưởng cao quý là "kỷ niệm chương", coi nó như một lời nhắc nhở bản thân tiếp tục cống hiến vì thế hệ trẻ hơn nữa. Đồng chí cũng tặng tuổi trẻ Nhà trường một chữ "thực": thực chất, thực học thực nghiệp để đạt được những thành tích cụ thể.

 

Đồng chí Phạm Tiến Dũng phát biểu tại buổi Lễ

 

 

Các nghệ sỹ của Nhà hát tuổi trẻ đến giao lưu với tuổi trẻ Nhà trường trong dự án "chắp cánh niềm tin"

 

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy và Bí thư Đảng ủy Phạm Tiến Dũng tặng hoa cho các nghệ sỹ Nhà hát tuổi trẻ

 

Kim Dung

Ảnh: Đức Phùng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: