Tin mới nhất
 

Cán bộ Đoàn thanh niên Nhà trường thăm quan, học tập ngoại khóa tại Bảo tàng Phòng không - Không quân Việt Nam

Sáng ngày 14/12/2014, nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Tập thể cán bộ Đoàn thanh niên Nhà trường do đồng chí Hoàng Mạnh Dương - Bí thư Đoàn trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm quan, học tập ngoại khóa tại Bảo tàng Phòng không - Không quân. Đây là chương trình do BCH Đoàn trường triển khai tổ chức cho đội ngũ cán bộ Đoàn là ủy viên BCH Đoàn trường, Đội trưởng các đội Thanh niên tình nguyện, Chủ nhiệm các CLB Sinh viên và  Bí thư các Chi đoàn trực thuộc. 


Bảo tàng Phòng không - Không quân là nơi lưu giữ những hình ảnh, tư liệu, hiện vật minh chứng cho quá trình ra đời, xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, chiến thắng của bộ đội Phòng không - Không quân Việt Nam nói riêng và Quân đội ta nói chung.

 

Tham quan, học tập tại bảo tàng không chỉ có ý nghĩa về lịch sử nói chung mà còn có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về tư tưởng và đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; là hình thức học tập hiệu quả, củng cố và mở rộng nhiều kiến thức về lịch sử. Những hình ảnh và hiện vật tại bảo tàng chắc chắn sẽ góp phần để các cán bộ Đoàn khắc sâu hơn kiến thức, tác động đến nhận thức chính trị, tư tưởng, của bản thân, qua đó xác định tình cảm, trách nhiệm với việc giảng dạy, công tác, học tập trong mái trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

 

Một số hình ảnh tại buổi tham quan, học tập

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quang Sáng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: