Công bố quyết định kiện toàn BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 4/1/2023, Ban Chấp hành Công đoàn HCEET tổ chức công bố quyết định của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy về việc kiện toàn Ban Chấp hành Công đoàn và các chức danh nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong cuộc họp Ban Chấp hành Công đoàn tháng 1 và 2 năm 2023, ngoài việc triển khai công tác Công đoàn hàng tháng, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức công bố quyết định của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy về việc kiện toàn Ban Chấp hành Công đoàn và các chức danh nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Trường Sinh, Đảng ủy viên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và toàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Trường Sinh, Đảng ủy viên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đến dự Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy.

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về thi hành Điều lệ công đoàn Việt Nam, Tờ trình của Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã ra quyết định bổ sung, kiện toàn Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Theo Quyết định 190/QĐ-LĐLĐ quyết định về việc bổ sung, kiện toàn Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy đã quyết định đồng chí Dương Ngọc Hồng đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT; đồng chí Hoàng Thị Ngọc đảm nhiệm vai trò Ủy viên Ban Chấp hành. Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 01/12/2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh và đồng chí Phạm Trường Sinh trao quyết định và chúc mừng đồng chí Dương Ngọc Hồng đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT; đồng chí Hoàng Thị Ngọc đảm nhiệm vai trò Ủy viên Ban Chấp hành.

Thay mặt Ban Cán sự đảng Bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn Trường và 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Cán sự đảng Bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn Trường được kiện toàn, bổ sung thêm lãnh đạo; chúc mừng 2 đồng chí đã được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường tin tưởng, tín nhiệm và bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo Công đoàn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng Công đoàn Trường vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tân Phó Chủ tịch Công đoàn Trường - đồng chí Dương Ngọc Hồng phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, tân Phó Chủ tịch Công đoàn Trường - đồng chí Dương Ngọc Hồng trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, Đảng Bộ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã quan tâm và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Chủ tịch Công đoàn Trường - đồng chí Dương Ngọc Hồng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp của Ban Chấp hành Công đoàn Trường, viên chức lao động Nhà trường để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Thiên Trường