Công đoàn Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề "Tháng 5 nhớ Bác". Tới dự có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể các đoàn viên công đoàn Nhà trường.

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề "Tháng 5 nhớ Bác". Tới dự có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể các đoàn viên công đoàn Nhà trường.

Buổi liên hoan văn nghệ có sự tham gia của 12 tổ công đoàn trực thuộc. Tại đây khán giả đã được thưởng thức gần 20 ca khúc được chọn lọc, có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình quân dân; được hòa mình vào những giai điệu trẻ trung, hào hùng, làm sống dậy lòng tự hào dân tộc và những khát vọng tuổi trẻ. Buổi liên hoan văn nghệ là dịp để mọi người tưởng nhớ đến công lao của vị cha già dân tộc, tri ân sự hy sinh anh dũng của thế hệ đi trước.

Sau lượt bình chọn của các đoàn viên công đoàn và của Ban Giám khảo Nhà trường, buổi Liên hoan văn nghệ đã có kết quả như sau:

Tốp ca:

Giải Nhất: với bài biểu diễn "Dấu chân phía trước" của Phòng Quản trị, Khoa Giáo dục đại cương và Phòng khảo thí

Giải Nhì: với bài biểu diễn "Xinh tươi việt Nam" của phòng công tác HSSV và Khoa Giáo dục đại cương

Giải Ba: với bài biểu diễn "Bác Đang cùng chúng cháu hành quân"

Đơn ca:

Giải Nhất: với bài biểu diễn "Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác" của cô giáo Phùng Thị Nguyên Hạnh, giảng viên khoa Công nghệ thông tin

Giải Nhì: với bài biểu diễn "Bác hồ một tình yêu bao la" của thầy giáo Đỗ Tòng, giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh

Giải Ba: với bài biểu diễn "Người về thăm quê" của thầy giáo Thiên Trường, giảng viên Phòng phòng công tác HSSV

Song ca:

Giải Nhất: với bài biểu diễn "Gửi em ở cuối sông Hồng"  của thầy giáo Thiên Trường, giảng viên Phòng phòng công tác HSSV và cô Nguyễn Thị Thanh, chuyên viên Trung tâm Thông tin – Thư viện.

Qua buổi Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đoàn viên công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã thể hiện lòng tự hào dân tộc và sự tôn kính vị lãnh tụ vĩ đại của Việt Nam, nguyện ra sức thi đua, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy cao độ truyền thống cách mạng kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo… phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, góp phần xây dựng Nhà trường nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung ngày càng phát triển vững mạnh./.

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Hội nghị