Giải Cầu lông HSSV HCEET mở rộng năm 2021

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Giải Cầu lông HSSV mở rộng năm 2021.

Sau những ngày thi đấu sôi nổi với những pha cầu đẹp mắt, kịch tính, gay cấn trên sân thi đấu cầu lông đã hấp dẫn các cổ động viên trong toàn trường, rất được nhiều bạn HSSV toàn trường hâm mộ, chờ đợi khi đây là giải đấu quy tụ những gương mặt nổi bật đến từ các chi đoàn trong toàn trường.

Giải Cầu lông HSSV HCEET mở rộng năm 2021 chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 50 VĐV tham gia thi đấu với 3 nội dung: Đơn nam, Đôi nam, đôi nam nữa; đã đem lại những trận đấu hay và kích tính. Giải đấu diễn ra từ ngày 22/3 đến 26/3/2021 tại sân thể thao nhà trường.

Giải Cầu lông HSSV HCEET mở rộng năm 2021 được nhiều bạn HSSV toàn trường hâm mộ, chờ đợi

Kết quả Giải Cầu lông:
Giải nhất đơn nam: Đinh Tiến Mạnh 47KTML1
Giải nhất đôi nam: Đinh Tiến Mạnh 47KTML1 - Nguyễn Tuấn Linh 46KTML2.
Giải nhất đôi nam nữ: Nguyễn Văn Quân 47KTML2, Nguyễn Trang Linh 47TH2

Các cá nhân đạt thành tích cao trong Giải cầu lông HSSV HCEET mở rộng 2021 nhận giải từ Đoàn thanh niên Nhà trường.

Giải Cầu lông HSSV HCEET mở rộng năm 2021 đã phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên Thanh niên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.
Giao lưu thể thao là hoạt động thiết thực và mang đầy ý nghĩa giúp cho đoàn viên Thanh niên Nhà trường có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe để có một tinh thần sảng khoái và học tập thật tốt.

Giải nhất đôi nam nữ thuộc về Nguyễn Văn Quân 47KTML2, Nguyễn Trang Linh 47TH2

Một số hình ảnh trong Giải cầu lông HSSV HCEET mở rộng 2021:

Bài: Minh Nguyệt