KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN “CER CHAMPIONS 2023”

Sáng nay, 21/10, tại Sân bóng An Bình đã diễn ra Lễ Khai mạc giải bóng đá nam dành cho HSSV đang học tập tại Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Tham gia giải đấu, các đội trưởng rất quyết tâm giành cup về cho tập thể.

Nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2023). Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy tinh thần tuổi trẻ. Đây cũng là hoạt động ngoại khóa thiết thực, nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao cũng như rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tính đoàn kết trong tập thể

Lượt trận đầu tiên tại vòng bảng diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng.

Mùa giải năm nay có 14 đội bóng chính thức tham gia tranh tài đến từ các tập thể hệ Cao đẳng, Trung cấp và Song bằng 9+ để thành công chinh phục chiếc cúp vô địch của "CER CHAMPIONS 2023".

Và ngay sau buổi lễ khai mạc, Lượt trận 1 - vòng bảng đã được chính thức diễn ra. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các đội bóng trong suốt mùa giải năm nay và chúc cho các cầu thủ có giải đấu thành công!

Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc:

Trung tâm TS&TT