Nhà trường ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Khoa học Công nghệ Chosun Hàn Quốc

Sáng ngày 10/01, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội (CER) đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Khoa học Công nghệ Chosun Hàn Quốc, đại diện là ông Cho Soon Gye - Hiệu trưởng.

Thực hiện nhiệm vụ liên kết đào tạo và triển khai các hoạt động hợp tác quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Khoa học Công nghệ Chosun Hàn Quốc (CST), đồng thời thảo luận về các khía cạnh, chương trình có thể triển khai trong hợp tác giữa hai trường, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới trong giảng dạy và học tập.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới trong giảng dạy và học tập.

Theo nội dung ký kết, hai bên tiến tới hợp tác lâu dài trong đào tạo một số ngành học thế mạnh và tương đồng, thảo luận về các chương trình đào tạo, khoá học, ngành nghề phù hợp với khả năng và nguyện vọng của người học, tạo điều kiện thuận lợi trong trao đổi sinh viên.

Cụ thể, hai bên cam kết thúc đẩy và triển khai các hoạt động:

Hai bên sẽ hỗ trợ những sinh viên của Nhà trường có thể học 01 chuyên ngành trực thuộc CST trong 02 năm và được nhận bằng Cao đẳng khi đáp ứng đủ yêu cầu theo quy định của trường CST: Ngành Công nghệ Ô tô; Ngành Cơ khí; Ngành Tự động hóa; Ngành Kinh doanh khởi nghiệp; Ngành Nghệ thuật làm đẹp.
Các sinh viên của CER sẽ học tiếng Hàn Quốc trong vòng 01 năm tại Việt Nam và học tiếp 02 năm chuyên ngành tại CST. Đối với sinh viên chưa đạt Topik 2 trở lên sẽ tham gia khóa học bổ sung năng lực tiếng Hàn 06 tháng tại Hàn Quốc do CST đảm nhận.
Thực hiện chương trình đào tạo chuyển tiếp dành cho sinh viên nhập học tại CER có mong muốn sang trường CST học tập.
Cung cấp các chương trình đào tạo phù hợp với từng chuyên ngành.

Thành công của buổi lễ ký kết là bước khởi đầu tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác đào tạo đa ngành nghề, tạo điều kiện để sinh viên cũng như giảng viên Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội ra nước ngoài trải nghiệm và trao đổi học thuật, mở rộng "bản đồ" đối tác quốc tế.

Với thiện chí hợp tác, sự kết nối giữa Nhà trường và Trường Cao đẳng Khoa học Công nghệ Chosun Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thành quả tích cực, góp phần tăng cường mối quan hệ ngoại giao về mạng lưới giáo dục của hai quốc gia.

Với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho HSSV, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội luôn chủ động đẩy mạnh ký kết hợp tác chiến lược với các trường đại học, viện nghiên cứu và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.Việc triển khai các chương trình trao đổi, hợp tác quốc tế tạo cơ hội cho sinh viên học tập và trải nghiệm những chương trình thực tế, làm hành trang cho sự phát triển của sinh viên trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết hợp tác

Trung tâm TS&TT