Nhà trường trao đổi hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Tô Châu FUNA - AI

Chiều ngày 25/03, Nhà trường có buổi gặp gỡ, trao đổi với đại diện Công ty TNHH Công nghệ Tô Châu FUNA - AI về Chương trình liên kết đào tạo nghề kép, hướng tới thành lập trung tâm đào tạo các ngành kỹ thuật ứng dụng công nghệ cao tại Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Tham dự buổi gặp gỡ, về phía Trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội có: Ts. Trần Xuân Ngọc – Hiệu trưởng Nhà trường, Ts. Nguyễn Đăng Lăng - Phụ trách Phòng quản lý đào tạo, Ths. Trần Liêm Hiệu - Trưởng khoa Điện - Tự động hóa, Ths. Đặng Quang Hùng - Trưởng khoa Công nghệ nhiệt lạnh, Ths. Phạm Trường Sinh - Trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng các thầy cô là giảng viên trực thuộc các khoa. Bên phía Công ty TNHH Công nghệ Tô Châu FUNA - AI (Gọi tắt là FUNA) có sự hiện diện của Ông LuJun - Tổng Giám đốc Công ty FUNA.

FUNA sẽ trở thành cầu nối tích cực, hỗ trợ đưa HSSV của Nhà trường tiếp cận gần hơn với các Doanh nghiệp.

FUNA là công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Trung Quốc về dịch vụ kỹ thuật, chủ yếu phát triển ba mảng kinh doanh cốt lõi: dịch vụ kỹ thuật, đào tạo kỹ năng và nghiên cứu phát triển thiết bị. Ngoài Trung Quốc, FUNA có nhiều đối tác tại Việt Nam và tương lai sẽ mở rộng thị trường tại Đức và Tây Ban Nha.

Trong lĩnh vực giáo dục, FUNA là nhà cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống đào tạo nhân tài ứng dụng công nghệ sản xuất thông minh. FUNA Technology sẽ xây dựng nên một nền tảng đào tạo quản lý tối ưu cho việc thực tập, giới thiệu việc làm cho HSSV. Đồng thời xây dựng giáo trình đào tạo kỹ năng cho trường học, tạo ra một vòng tuần hoàn khép kín, là cầu nối tích cực cho mối quan hệ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp.

FUNA là công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Trung Quốc về dịch vụ kỹ thuật.

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập uy tín, với lich sử 60 năm đào tạo các ngành nghề kỹ thuật trọng điểm trong nền kinh tế của đất nước. Với thế mạnh hai bên, FUNA mong muốn được hợp tác đào tào với Nhà trường nhằm phát triển chương trình đào tạo kép và thiết kế, chế tạo thiết bị phục vụ dạy học. FUNA cũng sẽ phối hợp cùng Nhà trường đưa sinh viên đi thực tập và trải nghiệm tại các doanh nghiệp lớn, giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Tuyển chọn HSSV có trình độ tay nghề cao vào làm việc tại các doanh nghiệp hợp tác của FUNA đang hoạt động ở Việt Nam.

Với những trao đổi thẳng thắn giữa hai bên, hy vọng trong tương lai gần, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và FUNA sẽ có những chương trình hợp tác để mang lại nhiều cơ hội việc làm cho HSSV.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Trung tâm TS&TT