Nhà trường trao thưởng HSSV đạt giải Kỳ thi Kỹ năng nghề cấp Thành phố năm 2023 và trao tặng quà cho HSSV diện khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2024

Hoà chung không khí hân hoan chào đón xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 26/01, Nhà trường đã tổ chức tặng quà Tết cho hơn 30 HSSV diện khó khăn khóa 50 và trao thưởng cho 04 sinh viên đạt giải trong Kỳ thi Kỹ năng nghề cấp Thành phố năm 2023.

Tới dự và trao những phần quà cho các bạn HSSV có đồng chí Trung tá Đỗ Phương Loan - đại diện Hội phụ nữ Công an quận Cầu Giấy; đồng chí Thượng úy Phạm Quang Ngọc - đại diện Đoàn thanh niên Công an quận Cầu Giấy; bà Nguyễn Thu Phượng - Quản lý Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Mailisa. Về phía Nhà trường có Ts. Trần Xuân Ngọc - Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Thị Hằng Nga - Phó Hiệu trưởng cùng hơn 30 HSSV. Chương trình diễn ra trang trọng, ấm áp và giàu cảm xúc, là nguồn động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao, vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình trao quà Tết diễn ra trang trọng, ấm áp và giàu cảm xúc, là nguồn động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp từ phía Doanh nghiệp đã rất quan tâm đến các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường. Tại chương trình trao quà tết này, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng ghi nhận sự cố gắng của các em HSSV đã luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập, vượt lên mọi khó khăn để học tốt, làm công dân tốt.

Ts. Trần Xuân Ngọc - Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến các em HSSV những lời dặn dò chân thành.

Trong hành trình phát triển, Nhà trường rất vui mừng và vinh dự khi luôn nhận được sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự đồng hành của các doanh nghiệp. Tại buổi trao quà, Ts. Trần Xuân Ngọc - Hiệu trưởng Nhà trường không quên gửi đến các em HSSV những lời dặn dò chân thành: "Trong năm học vừa qua các em đã nỗ lực rất nhiều để đạt được những thành tích học tập đáng khích lệ. Trong số hơn 30 em diện khó khăn, có cả những em đạt giải cao tại Kỳ thi Kỹ năng nghề cấp Thành phố. Cho thấy, các em đã vượt lên hoàn cảnh, vượt lên chính mình để phấn đấu trong học tập. Những món quà ngày hôm nay các em nhận được tuy không lớn, nhưng là sự ghi nhận, là nguồn động viên kịp thời để các em tiếp tục cố gắng ở năm học tới. Hy vọng các em sẽ trân trọng những cố gắng của bản thân, trân trọng những món quà này và trân trọng sự hỗ trợ của Doanh nghiệp, của Nhà trường và của chính quyền địa phương trong lúc mình khó khăn'.

Bà Nguyễn Thu Phượng - Quản lý Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Mailisa rất vui khi được chia sẻ cùng các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Mailisa đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho các em HSSV K50 thuộc diện khó khăn. Sự quan tâm từ phía doanh nghiệp phần nào làm mùa xuân của các em thêm ấm áp hơn, là nguồn động viên khích lệ để các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập.

Những món quà nhỏ phần nào làm mùa xuân của các em thêm ấm áp hơn.

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Mailisa, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an quận Cầu Giấy đã phối hợp thực hiện hoạt động nhân ái này. Trong tương lai, Nhà trường hy vọng có thể tiếp tục được đón nhận sự đồng hành của quý doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà Tết:

Trung tâm TS&TT